Thu nhỏ đầu mũi – Khắc mục các khuyết điểm trong 60 phút

thu nhỏ đầu mũi

Việc sở hữu một đầu mũi to, thô kệch làm cho dáng mũi tổng thể của bạn không được hài hòa với gương mặt. Mặc dù bạn sở hữu một dáng mũi cao, sống mũi thẳng đẹp nhưng đầu mũi to bè sẽ gây thiếu cân đối cho gương mặt khiến gương mặt trở nên kém duyên. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại Heejin Beauty & Clinic sẽ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm trên đồng thời bạn sẽ sở hữu một đầu mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt chỉ sau 40 phút thực hiện. Cùng Heejin Beauty & Clinic tìm hiểm thêm các thông tin liên quan đến dịch vụ thu nhỏ đầu mũi nhé

Thu nhỏ đầu mũi là gì ? 

Sở hữu một dáng mũi cao, kết hợp với đầu mũi nhỏ giúp gương mặt của bạn trở nên rạng rỡ, thu hút sự chú ý của người đối diện. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu một đầu mũi thon gọn, hài hòa với những đường nét trên gương mặt. Vì thế giải pháp thu nhỏ đầu mũi tại Heejin Beauty & Clinic sẽ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm trên mũi đồng thời sở hữu một đầu mũi thon gọn, thanh tú hơn. Vậy phương pháp thu nhỏ đầu mũi là gì ? Những ưu điểm nào của phương pháp thu nhỏ đầu mũi mang lại cho bạn ? Cùng Heejin Beauty & Clinic tìm hiểu nhé.

Thu nhỏ đầu mũi là một phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ khuyết điểm vùng đầu mũi như mũi hếch, đầu mũi ngắn, đầu mũi to, thô kệch trở nên thon gọn, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng , an toàn và cho ra hiệu quả thẩm mỹ cải thiện vùng đầu mũi khá tốt. Phù hợp với những người mắc khuyết điểm ở đầu mũi nhưng sở hữu sống mũi không quá thấp, không bị lệch. 

Thu nhỏ đầu mũi là gì ? 
Thu nhỏ đầu mũi là gì ?

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp với ai?

Những khách hàng sở mũi đầu mũi to, mũi hếch đồng thời sống mũi thấp thì cần tiến hành khắc phục bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc. Vì phương pháp thu gọn đầu mũi chỉ tác động đến khu vực đầu mũi, không làm thay đổi sống mũi. Ngoài ra phương pháp thu gọn đầu mũi cũng giúp dáng mũi trở nên cao ráo, thon gọn hơn. Tùy theo tình trạng đầu mũi to do sụn mũi hay to do mô mỡ mà bác sĩ sẽ đánh giá và lựa chọn phương pháp thu gọn đầu mũi phù hợp.

Bằng kỹ thuật xử lý bóc tách và cắt gọt sụn mũi hoặc cắt bớt mô mềm, mô mỡ dựa vào tình trạng thực tế của đầu mũi mà bác sĩ sẽ cải thiện được chiều rộng, độ cao của đầu mũi. Đồng thời phương pháp thu gọn đầu mũi cũng giúp dáng mũi trở nên thon gọn, cao ráo hơn hài hòa từng đường nét từ độ rộng của cánh mũi đến độ cao của đầu mũi.

Phương pháp này được thực hiện khá nhanh chỉ trong vòng từ 30 đến 45 phút tùy theo tình trạng đầu mũi của mỗi người. Thời gian nghỉ dưỡng và khả năng hồi phục của phương pháp thu nhỏ đầu mũi khá ngắn, hoàn toàn có thể học tập và làm việc sau khi thực hiện.

Tuy đây chỉ là phương pháp tiểu phẫu nhỏ nhằm cải thiện sự thẩm mỹ ở đầu mũi nhưng quy trình thu gọn đầu mũi cũng cần thực hiện kỹ lưỡng và cẩn thận. Tránh những trường hợp vệ sinh, sát trùng vùng mũi không cẩn thận gây nhiễm trùng hoặc trong quá trình xử lý, cắt gọt sụn đầu mũi làm lệch đầu mũi gây mất thẩm mỹ tổng thể gương mặt nói chung.

Trong quá  trình tư vấn, kiểm tra lịch sử bệnh án phải thật chính xác nhằm đảm bảo khách hàng không mắc các chứng tiểu đường, máu khó đông hoặc các chứng bệnh liên quan đến tim mạch để tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra.

Tuy nhiên nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, khắc phục được các khuyết điểm nơi đầu mũi của bạn cũng như đảm bảo sự an toàn cho cơ thể. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ làm đẹp hoặc cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng chuyên môn cao có thể đánh giá chính xác tình trạng đầu mũi và đề xuất phương án xử lý thích hợp.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp với ai?
Phương pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp với ai?

Ưu điểm khi bạn thu nhỏ đầu mũi tại Heejin Beauty & Clinic

Không gây đau, không làm sưng và đảm bảo không xảy ra biến chứng đối với vùng mũi và cơ thể của khách hàng.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi được thực hiện nhanh chóng chỉ từ 30 đến 45 phút là có thể sở hữu một đầu mũi thon gọn, phù hợp với gương mặt.

Không chỉ làm đầu mũi trở nên thon gọn mà còn giúp đầu mũi trở nên cao hơn kéo theo tổng thể dáng mũi trở nên nổi bật.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo hình và sửa chữa dáng mũi đặc biệt là dịch vụ thu nhỏ đầu mũi.

Đánh giá chính xác tình trạng đầu mũi giúp đề xuất phương án thích hợp và tối ưu nhất cho bạn.

Chính sách bảo hành và chăm sóc sau hậu phẫu được thực hiện đúng với cam kết ban đầu.

Ưu điểm khi bạn thu nhỏ đầu mũi tại Heejin Beauty & Clinic
Ưu điểm khi bạn thu nhỏ đầu mũi tại Heejin Beauty & Clinic

Quy trình thu nhỏ đầu mũi tại Heejin Beauty & Clinic

Nhằm đảm bảo hiệu quả tối đa của phương pháp thu nhỏ đầu mũi mang lại thì đội ngũ bác sĩ tại Heejin Beauty & Clinic luôn thực hiện tư vấn, kiểm tra sức khỏe và thực hiện thu nhỏ đầu mũi sao cho đúng quy trình được đề ra. Ngoài quy trình thu nhỏ đầu mũi chuẩn chỉnh thì dịch vụ chăm sóc hậu phẫu tại Heejin Beauty & Clinic cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại đây

Quy trình thu nhỏ đầu mũi tại Heejin Beauty & Clinic bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám sơ bộ và kiểm tra tình trạng đầu mũi nhằm đề xuất phương án thu nhỏ đầu mũi cho phù hợp nhất

Tiến hành kiểm tra lịch sử bệnh án nhằm đảm bảo trước khi thực hiện quy trình thu nhỏ đầu mũi thì khách hàng hoàn toàn không mắc chứng bệnh máu khó đông, tiểu đường hay các vấn đề về tim mạch và huyết áp nói chung

Bác sĩ kiểm tra tình trạng đầu mũi và tư vấn, đề xuất phương án thu nhỏ đầu mũi thích hợp nhất

Bước 2: Xét nghiệm

Tiến hành thực hiện một số xét nghiệm có liên quan như xét nghiệm máu, nước tiểu,… nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt nhất cho khách hàng trước khi bước vào quy trình thu nhỏ đầu mũi

Bước 3: Tiến hành đo vẽ và đánh dấu vị trí cần bóc tách, cắt bỏ trên đầu mũi.

Bước này được bác sĩ thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ vì sẽ ảnh hưởng đến hình dáng đầu mũi sau khi thu nhỏ.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành vệ sinh, sát trùng vùng mũi và ủ tê trước khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Quá trình này nhằm đảm bảo vị trí vùng mũi không bị nhiễm trùng trong quá trình thực hiện đồng thời ủ tê vùng mũi để tránh khách hàng cảm thấy đau đớn, khó chịu khi bác sĩ bóc tách và chỉnh sửa đầu mũi

Bước 5: Tiến hành thu nhỏ đầu mũi dựa vào các vị trí đã đánh dấu sẵn

Tùy theo tình trạng hình dáng đầu mũi trong quá trình thăm khám và tư vấn mà bác sĩ sẽ quyết định thực hiện bóc tách sụn đầu mũi cho những trường hợp đầu mũi quá to, sụn mũi dày. Ngược lại trường hợp đầu mũi không quá to và do ảnh hưởng của mô mềm, mô mỡ thì bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ mô mềm, chỉnh sửa lại đầu mũi ở vị trí cao hơn, thon gọn hơn.

Bước 6: Khâu vết thương

Bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ bằng chỉ sinh học cao cấp nhằm tránh lộ dấu vết thẩm mỹ

Bước 7: Hoàn thành và hẹn lịch tái khám

Bác sĩ hẹn lịch cắt chỉ và tái khám đồng thời hướng dẫn các bước chăm sóc vết thương sau hậu phẫu cho khách hàng.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi tại Heejin Beauty & Clinic
Quy trình thu nhỏ đầu mũi tại Heejin Beauty & Clinic

Những lưu ý sau khi thu nhỏ đầu mũi mà bạn cần biết

Nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối đa mang lại cùng sự an toàn sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi thì việc chăm sóc vết thương sau hậu phẫu cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý sau khi thu nhỏ đầu mũi mà bạn cần biết.

  • Không vận động mạnh hoặc tham gia các hoạt động thể thao cường độ cao như bơi lội, chạy bộ, tập võ, tập gym trong vòng 30 ngày để tránh vết thương bị ảnh hưởng
  • Hạn chế sử dụng các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu bia trong vòng 10 ngày đầu tiên sau khi thu nhỏ đầu mũi
  • Không sử dụng các loại thực phẩm dễ gây sẹo lồi như thịt bò, hải sản, thịt gà, rau muống trong vòng 15 ngày trước khi vết thương được cắt chỉ
  • Hạn chế để vùng mũi tiếp xúc với nước trong vòng 10 ngày, có thể sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh vết thương
  • Có thể dùng thuốc giảm đau, giảm sưng theo liều lượng chỉ định từ bác sĩ
  • Sắp xếp thời gian để tái khám và cắt chỉ đúng ngày bác sĩ chỉ định.

Gọi tư vấn

Thu nhỏ đầu mũi tự nhiên – Giải pháp hiệu quả để sở hữu đầu mũi thon gọn

Việc sở hữu một đầu mũi to bè, thiếu cân đối so với tổng thể dáng mũi khiến bạn trở nên kém sắc, thiếu tự tin với người đối diện. Giải pháp nâng mũi cấu trúc trúc tốn, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s line khá nhiều chi phí khiến bạn gặp khó khăn thì giải pháp nâng mũi tự nhiên bằng thu nhỏ đầu mũi sẽ phù hợp cho bạn trong trường hợp sống mũi bạn không quá thấp và dáng mũi không bị lệch.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn an toàn và hiệu quả, giúp khắc phục hoàn toàn trường hợp đầu mũi to bè, mũi hếch thiếu cân đối. Quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi tự nhiên khá nhanh chóng chỉ từ 30 đến 45 phút tùy theo mức độ phức tạp của đầu mũi. Tuy nhiên nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ được cao nhất cũng tránh được các biến chứng có thể xảy ra thì bạn nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ có uy tín trên thị trường.

Có nên thu nhỏ đầu mũi hay không ?

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn an toàn khi thực hiện vì đây chỉ là một tiểu phẩu thẩm mỹ đơn giản, không thực hiện xâm lấn quá sâu , không làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh cơ mặt. Vì thế phương pháp thu nhỏ đầu mũi khác thích hợp cho những trường hợp mũi hếch, đầu mũi to bè, đầu mũi ngắn làm tổng thể dáng mũi trở nên kém duyên. Bạn có thể liên hệ với Heejin Beauty & Clinic để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám sớm nhất nhé.

Có nên thu nhỏ đầu mũi hay không ?
Có nên thu nhỏ đầu mũi hay không ?

Thu nhỏ đầu mũi có đau không ?

Bất kì một phương pháp thẩm mỹ nào thì ngoài hiệu quả thẩm mỹ mang lại việc cảm giác khó chịu hay đau đớn trong quá trình thực hiện cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy thu nhỏ đầu mũi có đau không ? Tại Heejin Beauty & Clinic trước khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi các bác sĩ sẽ tiến hành ủ tê cẩn thận nhằm đảm bảo bạn không bị đau, khó chịu trong quá trình thực hiện. Vì thế phương pháp thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn không gây đau đớn, không làm khó chịu trong quá trình thực hiện.

Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền ở Heejin Beauty & Clinic

Ngoài hiệu quả thẩm mỹ mang lại thì chi phí thực hiện của được nhiều khách hàng quan tâm khi thực hiện bất kì một dịch vụ thẩm mỹ nào. Vậy dịch vụ thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền ? Dưới đây là bảng giá thu nhỏ đầu mũi tại Heejin Beauty & Clinic.

DỊCH VỤ CHI PHÍ
THU NHỎ ĐẦU MŨI 15.000.000 đồng

 

Lưu ý bảng giá này là bảng giá gốc chưa bao gồm chính sách khuyến mãi hàng tháng nên bạn hãy liên hệ trực tiếp Heejin Beauty & Clinic để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác dịch vụ thu nhỏ đầu mũi nhé.

Gọi tư vấn

Tại sao nên chọn Heejin Beauty & Clinic là địa chỉ uy tín thu nhỏ đầu mũi

Heejin Beauty & Clinic là một trong những địa chỉ uy tín tại TPHCM chuyên về thẩm mỹ, tạo hình dáng mũi mới đặc biệt là thu nhỏ đầu mũi. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cùng hệ thống máy móc thiết bị nhập khẩu chính hãng đảm bảo sự chính xác, an toàn trong quá trình thu nhỏ đầu mũi. Sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Heejin Beauty & Clinic bạn sẽ được cung cấp một dịch vụ bảo hành, chăm sóc sau hậu phẫu đầy đủ và an toàn nhất. 

Nếu bạn chưa tìm được một cơ sở thẩm mỹ viện uy tín thì hãy liên hệ ngay Heejin Beauty & Clinic để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thu nhỏ đầu mũi sớm nhất nhằm khắc phục các khuyết điểm trên mũi nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x