Dịch Vụ Thẩm Mỹ Mắt Uy Tín Chất Lượng Bạn Nên Tham Khảo

Thẩm mỹ mắt

Hiện nay những vấn đề nan giải của một số người có ngoại hình không thực sự cuốn hút ánh nhìn của người khác dường như đã tìm được lời giải. Nhờ sự phát triển không ngừng nghỉ của kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã giúp chúng ta giải được bài toán khó về ngoại hình.

Chỉ là một phần nhỏ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng thẩm mỹ mắt được coi như có vị trí rất quan trọng giúp làm đẹp khuôn mặt con người. Chúng ta chia loại hình thẩm mỹ này ra là các tiểu phẫu khác nhau: Bấm mí, cắt mí, nhấn mí, mở góc mắt trong, mở góc mắt ngoài,…

Tùy theo việc mắt bạn có khuyết điểm gì, bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra và đưa ra lời tư vấn loại tiểu phẫu phù hợp. Giúp bạn loại bỏ khuyết điểm và làm tôn lên nét đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn. Vậy những hình thức thẩm mỹ mắt có điểm gì đặc biệt, hãy cùng Thẩm mỹ viện Heejin tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Trước hết, chúng ta cần biết phẫu thuật thẩm mỹ mắt là gì?

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt là phương pháp nhờ sự can thiệp bên ngoài để khắc phục những đôi mắt nhỏ, hình dáng không đẹp trở nên long lanh, to rõ và cuốn hút hơn. Theo đó, đội ngũ y bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật mở rộng góc mắt, nhấn mí hay cắt mí mắt, giúp mắt cân đối và tạo hình mắt to rõ hơn.

Không những vậy, thẩm mỹ mắt còn giúp bạn cải thiện được tầm nhìn, một đôi mắt to tròn, chứa đầy sức sống chắc chắn sẽ chiếm được thiện cảm của người dùng thay vì một đôi mắt híp, thiếu sức sống.

3 phương thức cơ bản giúp để bạn có đôi mắt 2 mí to tròn là: cắt mí, bấm mí, mở góc mắt. Bởi lẽ, đây thẩm mỹ mắt tạo mí luôn được nhiều người quan tâm nhất lúc này. Ngoài việc tạo mí ra, đôi mắt của bạn còn các vấn đề khác như: mắt nhỏ, mắt ngắn, 2 mắt xa nhau…thì sẽ có những kỹ thuật thẩm mỹ khác để xử lý như: mở góc mắt trong hoặc ngoài…

Thẩm mỹ viện Heejin sẽ giới thiệu sơ lược về các loại kỹ thuật này để giúp bạn hiểu rõ hơn về những kỹ thuật thẩm mỹ này nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Cắt mí mắt

Khác với bấm mí mắt, kỹ thuật cắt mí mắt là một cuộc tiểu phẫu cắt và và bóc tách…tác động và vùng da mí mắt. Kỹ thuật này sẽ lấy đi các phần mỡ ở bọng mắt của bạn để đem lại vẻ đẹp tự nhiên không tì vết. Cắt mí mắt cũng là hình thức tạo hình 2 mí cho đôi mắt của bạn khiến nó to tròn và cuốn hút hơn.

Đối với một cuộc tiểu phẫu cắt mí mắt sẽ diễn ra trong khoảng 30 – 45 phút tùy vào cơ địa của từng người và tốc độ phẫu thuật của bác sĩ thực hiện. Nhưng nhìn chung, loại hình cắt mí mắt sẽ giữ được lâu dài hơn hẳn so với loại hình bấm mí và khá phù hợp với những người nào có phần mỡ ở mí mắt nhiều gây ra tình trạng sụp mí…

Cắt mí mắt trên và cắt bọng mắt dưới là hai hình thức chính của kỹ thuật Cắt mí mắt, cụ thể là gì hãy cùng Heejin tìm hiểu nhé:

Cắt mí mắt trên

Chúng ta thường thấy các dấu hiệu lão hoá, tích tụ mỡ thừa tại vùng mí mắt ở các chị em phụ nữ ngoài 30 tuổi, đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bị hạn chế tầm nhìn, làm cho đôi mắt của bạn trông già hơn và thiếu sức sống

Thuật ngữ cắt mí mắt trên cũng cho ta biết được phần nào về vị trí diễn ra của cuộc tiểu phẫu này. Kỹ thuật này sẽ loại bỏ phần da chùng, da thừa hay mỡ thừa ở phần bên trên của mí mắt. Từ đó trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung và cuốn hút hơn.

Gọi tư vấn

Cắt bọng mắt dưới

Bên dưới đôi mắt chúng ta cũng sẽ xuất hiện tình trang da, mỡ thừa tích tụ cũng như tình trạng lão hoá dưới mắt. Vì vậy kỹ thuật cắt bọng mắt dưới sẽ giúp chúng ta khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả

Bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu bằng đường mổ siêu mảnh trùng với đường mí mắt dưới, lấy hết các phần da dư và mỡ thừa. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ kéo căng phần da bọng mắt dưới, giúp cho đôi mắt của bạn trẻ trung, năng động hơn mà không để lại dấu vết của dao kéo.

Cắt mí mắt
Cắt mí mắt

Bấm mí mắt

Bạn có đang thắc mắc bấm mí mắt là gì? Sự khác nhau giữa bấm mí mắt và nhấn mí mắt là gì? Thẩm mỹ viện Heejin sẽ giúp bạn làm rõ điều này.

Được xem là một thủ thuật đơn giản trong thẩm mỹ mắt, bấm mí mắt sẽ tác động nhẹ tại vùng da mí mắt.  Sau đó bác sĩ sẽ cố định tạo hình cho nếp mí mới nhờ các điểm bấm bằng chỉ liên kết giữa da mí mắt với các cơ nâng mi hay sụn mi. Kỹ thuật bấm mí thì bạn không cần phải sử dụng phẫu thuật, không bóc tách…Kỹ thuật này thực hiện khá nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 30 phút chúng ta đã có được một đôi mắt hai mí rõ nét, to tròn, đẹp chuẩn Idol Hàn Quốc.

Quy trình bấm mí mắt sẽ bao gồm những bước như sau: 

Bước 1: Bạn tới sẽ được bác sĩ khám và tư vấn. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp với tình trạng mắt.

Bước 2: Tiếp theo sẽ làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí cần bấm mí phù hợp.

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng các dụng cụ bấm mí luồn chỉ theo đường mí đã xác định sẵn.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành.

Bước 5: Tái khám.

Và chúng ta phải phân biệt được sự khác nhau giữa bấm mí và nhấn mí. Bấm mí là hình thức bấm liên kết vùng sụn mí mắt để tạo nếp mí cho đôi mắt của bạn to và hài hoà hơn, còn nhấn mí là thủ thuật tạo nếp mí mắt bằng chỉ sinh học.

Bấm mí mắt
Bấm mí mắt

Mở góc mắt

Cũng như bấm mí và cắt mí mắt, mở góc mắt là một tiểu phẫu nằm trong phương pháp thẩm mỹ mắt. Tiểu phẫu này giúp đôi mắt của bạn trở nên to tròn, cân xứng và hài hoà với tổng thể khuôn mặt hơn. Bạn đừng quá lo lắng, bởi đây là hình thức phẫu thuật khá đơn giản, thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và độ an toàn cho đôi mắt của bạn.

Những khuyết điểm trên đôi mắt của bạn đặc biệt 2 phần đuôi mắt và góc mắt sẽ được cải thiện nhờ kỹ thuật mở góc mắt. Nó sẽ mang lại cho bạn đẹp mãi mãi mà không cần phải lo để lại các di chứng sau này.

Về quy trình, mở góc mắt sẽ được tiến hành như sau: 

Trước hết bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra vùng mắt của bạn, qua đó xác định vấn đề của mắt và tiến hành đo đạt tỉ lệ sao cho cân đối với khuôn mặt của bạn. 

Tại các vị trí góc mắt trong và ngoài, thông qua những đường rạch mổ sẽ loại bỏ phần da thừa tại góc mắt. 

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh các tỉ lệ trên đôi mắt sao cho đúng với kích thước đã đo đạt được từ trước. Một đôi mắt được cho là cân xứng khi có khoảng cách giữa hai mắt vào khoảng 3 – 3,6cm. Đồng thời, cũng cần phải đảm bảo mắt cân đối hai bên và phù hợp tỉ lệ với các bộ phận mũi, miệng để đảm bảo được sự hài hòa trên khuôn mặt.

Mở góc mắt trong và mở góc mắt ngoài là 2 cách thức phẫu thuật khác nhau của hình thức tiểu phẫu mở góc mắt. Tuỳ vào tình trạng khuyết điểm có trên đôi mắt của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn nên thực hiện cách thức phẫu thuật nào và cũng có thể kết hợp kết hợp cả 2 đến đôi mắt của bạn được hoàn thiện hơn.

Gọi tư vấn

Sau đây Heejin sẽ nói giới thiệu qua về 2 cách thức trên:

Mở góc mắt trong ( tác động vào vùng da phía trong đuôi mắt)

Chúng ta có thể hiểu, mở góc mắt là bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một số phần da thừa nằm phía trong đuôi mắt của bạn. Nhờ đó giúp đôi mắt của bạn sẽ trông dài và to tròn hơn.

Mở góc mắt ngoài ( tác động vào phần da khóe mí mắt)

Còn mở góc mắt ngoài là cách thức phẫu thuật mà bác sĩ sẽ cải thiện phần da, mỡ thừa ở trong khu vực khóe mắt của bạn, làm cho đôi mắt trở nên to tròn và cân đối với khuôn mặt nhất có thể.

Để đảm bảo được tính thẩm mỹ sau này cho khách hàng, việc khâu định hình vết mổ là một trong những bước hết sức quan trọng. Phẫu thuật này phải gần như sẽ không để lại sẹo đồng thời cũng không để lại vết khâu sau khi đã lành hoàn toàn.

Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể làm được điều đó, để đạt đến kết quả hoàn mỹ này, bác sĩ phẫu thuật phải là một người có kinh nghiệm trong nghề, không ngừng học hỏi và rèn luyện kỹ năng. Ngoài ra, trong quá trình phẫu thuật bác sĩ không được tác động đến các cơ nâng mi, không làm tổn thương đến giác mạc hay các chức năng khác của đôi mắt khách hàng, đặc biệt là thị lực của khách hàng.

Với cách thức phẫu thuật mở rộng khóe mắt thường được thực hiện trên những khách hàng có khuyết điểm về mắt như sụp mí mắt, đuôi mắt có các nếp rẻ quạt làm đôi mắt già hơn ảnh hưởng đến tầm nhìn, mở góc mắt bị xếch ngược ảnh hưởng đến sự cân đối trên khuôn mặt…

Mở góc mắt
Mở góc mắt

Có nên thẩm mỹ mũi trước khi thẩm mỹ mắt không?

Nhiều người có khuyết điểm trên đôi mắt và chiếc mũi của mình. Vậy nên họ thường có câu hỏi là thẩm mỹ mũithẩm mỹ mắt nên thực hiện cái nào trước để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất?

Các bác sĩ khuyên rằng nếu bệnh nhân có ý định thẩm mỹ cả 2 bộ phận đó thì nên thực hiện thẩm mỹ mũi trước để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Vì mũi là bộ phận nằm ở trung tâm của khuôn mặt của mỗi người nên thay đổi của nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến gương mặt của bạn. 

Ngoài ra, sau khi sống mũi đã được nâng cao lên, phần da mũi và hai bên khóe mắt của bạn cũng sẽ được kéo dãn ra, do đó đôi mắt cảm giác cũng sẽ dài hơn. Hơn nữa, việc đo và tính toán tỉ lệ để thẩm mỹ mắt cũng sẽ dễ dàng hơn cho bác sĩ sau khi chiếc mũi sẽ hoàn toàn ổn định về dáng.

>> Xem thêm: Dịch vụ Thẩm mỹ mũi – 3 Phương pháp HOT nhất tại Heejin.

Tóm lại

Nếu bạn sinh ra không được Thượng Đế ban cho một đôi mắt với nhiều khuyết điểm hay thời gian tạo nên sự lão hóa trên đôi mắt của bạn thì thẩm mỹ mắt chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn khắc phục những điều đó và trả lại cho “cửa sổ tâm hồn’ của bạn những gì nó đáng có. 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đặt niềm vào đâu thì hãy đến với chúng tôi Thẩm mỹ viện Heejin Beauty & Clinic là địa chỉ uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu cầu thăm khám và tư vấn miễn phí cùng bác sĩ bên chúng tôi vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 0931.823.738 – Email: cskh@heejinbeautyclinic.vn.

Hoặc quý khách có thể tới địa chỉ : 264 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. HCM để trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

>> Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn uy tín tại TPHCM.                 

>> Thẩm mỹ nâng mông – Nâng cấp vòng 3 căng tròn đẹp tự nhiên.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x