Tạo má lúm đồng tiền – Sở hữu má lúm đồng tiền an toàn, tự nhiên

Tạo má lúm đồng tiền

Theo nhân tướng học, má lúm đồng tiền mang ý nghĩ tài lộc đem lại may mắn cho người sở hữu đồng thời về tính thẩm mỹ thì má lúm đồng tiền sẽ làm gương mặt trở nên có điểm nhấn, duyên dáng hơn. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu nét đẹp từ má lúm đồng tiền vì thế giải pháp tạo má lúm đồng tiền tại Heejin Beauty & Clinic sẽ giúp bạn sớm sở hữu má lúm tự nhiên, an toàn và có hiệu quả duy trì lâu dài. Cùng Heejin Beauty & Clinic tìm hiểu thêm các thông tin liên quan về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền nhé.

Tạo má lúm đồng tiền là gì? Ưu điểm khi tạo má lúm đồng tiền?

Má lúm đồng tiền là một trong những điểm nhấn tạo nên sự duyên dáng, nổi bật trên gương mặt của người sở hữu. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sinh ra sở hữu má lúm tự nhiên trên gương mặt vì thế cần một giải pháp thẩm mỹ can thiệp. Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tại Heejin Beauty & Clinic sẽ giúp bạn sở hữu nhanh chóng nét đẹp này trên gương mặt. Vậy phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là gì ? 

Tạo má lúm đồng tiền là một phương pháp thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc với công dụng tạo liên kết giữa cơ má và da mặt tạo thành má lúm đồng tiền tự nhiên. Bằng cách sử dụng chỉ sinh học cao cấp có khả năng tự tiêu, các bác sĩ sẽ tạo má lúm bên trong khoang miệng đảm bảo không lộ dấu vết thẩm mỹ ra bên ngoài và không để lại sẹo. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ hoàn toàn an toàn, ít xảy ra biến chứng nếu được thực hiện đúng quy trình tại những cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng.

Phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền phù hợp với đa số khách hàng đang có nhu cầu sở hữu má lúm chỉ cần đủ sức khỏe và từ 18 tuổi trở lên. Ngoài ra các trường hợp khách hàng mắc chứng bệnh về tim mạch, máu khó đông và tiểu đường thì không thể thực hiện tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền. Tuy đây là một phương pháp tiểu phẫu nhỏ nhưng vẫn cần sự chuẩn bị tốt về mặt y khoa, chất lượng chỉ sinh học và kỹ thuật đến từ bác sĩ.

Má lúm đồng tiền được người phương Đông xem trọng vì mang nhiều ý nghĩa đến sự tài lộc, may mắn cho người sở hữu. Người con gái sở hữu má lúm đồng tiền sẽ được nhiều người chú ý hơn, thể hiện sự thông minh và duyên dáng trên gương mặt. Còn nam giới khi sở hữu má lúm đồng tiền giúp mang lại nhiều sự may mắn về công danh, sự nghiệp thể hiện sự trọng tình nghĩa dễ tạo sự thiện cảm trong quá trình giao tiếp.

Tạo má lúm đồng tiền là gì? Ưu điểm khi tạo má lúm đồng tiền?
Tạo má lúm đồng tiền là gì? Ưu điểm khi tạo má lúm đồng tiền?

Những lợi ích khi bạn sở hữu má lúm đồng tiền

 • Sở hữu một gương mặt có điểm nhấn với má lúm đồng tiền linh hoạt, khi cười thì má lúm mới xuất hiện
 • Tiểu phẫu nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh chóng và ít xảy ra biến chứng
 • Thời gian duy trì má lúm đồng tiền khá lâu dài từ 5 đến 10 năm
 • Sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng
 • Có thể học tập và làm việc bình thường ngay sau khi tạo má lúm đồng tiền
 • Trong quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền không gây đau, không sưng và không gây khó chịu 

Tuy nhiên những lợi ích từ việc tạo má lúm đồng tiền còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa của bạn cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện. Cần phải lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng tránh thực hiện tại những cơ sở làm đẹp hoặc thẩm mỹ viện kém chất lượng để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra. 

Những lợi ích khi bạn sở hữu má lúm đồng tiền
Những lợi ích khi bạn sở hữu má lúm đồng tiền

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Heejin Beauty & Clinic

Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ mang lại từ phương pháp tạo má lúm đồng tiền thì một quy trình tạo má lúm đồng tiền chuẩn chỉnh được đảm bảo thực hiện từ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao luôn được chú trọng tại Heejin Beauty & Clinic. Dưới đây là quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Heejin Beauty & Clinic

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn dáng má lúm sao cho phù hợp với gương mặt

 • Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn đảm bảo bạn không mắc các chứng bệnh máu khó đông, tiểu đường và tim mạch
 • Dựa trên các đường nét trên gương mặt mà bác sĩ sẽ tư vấn vị trí tạo má lúm đồng tiền cho hài hòa với gương mặt

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền

Vị trí má lúm đồng tiền sẽ được bác sĩ đánh dấu đồng thời má lúm đồng tiền phải được tạo đúng vị trí, có độ sâu và độ to phù hợp với gương mặt. Tránh những trường hợp má lúm đồng tiền sau khi tạo bị lệch, thiếu cân đối xảy ra

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê vùng má trước khi thực hiện

Thao tác gây tê vùng má nhằm giúp bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình tạo má lúm đồng tiền.

Bước 4: Tạo má lúm đồng tiền thông qua các vị trí đã đánh dấu

Chỉ sinh học cao cấp có khả năng tự tiêu được bác sĩ sử dụng để tạo má lúm đồng tiền. Quá trình tạo má lúm đồng tiền được diễn ra bên trong khoang miệng nhằm tránh để lại sẹo bên ngoài hay làm lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Bước 5: Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, giảm sưng đồng thời hẹn lịch tái khám cũng như hướng dẫn chăm sóc má lúm đồng tiền sau khi tiểu phẫu.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Heejin Beauty & Clinic
Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Heejin Beauty & Clinic

Những lưu ý sau khi tạo má lúm đồng tiền mà bạn cần biết

Nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ sau khi tạo má lúm đồng tiền thì quá trình nghỉ dưỡng còn giúp vết thương mau lành và ít xảy ra biến chứng. Dưới đây là một số lưu ý sau khi tạo má lúm đồng tiền

 • Có thể rửa mặt, tẩy trang nhưng cần thực hiện nhẹ nhàng, không tác động mạnh vào vùng má lúm trong vòng 7 ngày.
 • Không sử dụng các thực phẩm có tính cay, nóng đồng thời hạn chế các thực phẩm làm vết thương lâu lành như rau muống ,thịt bò, hải sản.
 • Hạn chế sử dụng các thực phẩm cứng, dai làm xương hàm vận động nhiều ảnh hưởng đến vùng má lúm.
 • Không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia và thuốc lá trong vòng 10 ngày đầu tiên sau khi tạo má lúm đồng tiền.
 • Luôn giữ cho khoang miệng sạch sẽ, hãy sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh nhằm giữ cho vết thương không xảy ra hiện tượng nhiễm trùng.
 • Không cười nói quá lớn hoặc tham gia các hoạt động thể thao nặng nhằm đảm bảo má lúm được ổn định, không bị ảnh hưởng.

Bên cạnh sự chuyên nghiệp từ đội ngũ bác sĩ thực hiện tạo má lúm đồng tiền thì quá trình chăm sóc, nghỉ dưỡng sau hậu phẫu cũng cực  kỳ quan trọng. Vì thế bạn hãy tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ để sở hữu được nụ cười có má lúm đồng tiền lâu dài nhé.

Những lưu ý sau khi tạo má lúm đồng tiền mà bạn cần biết
Những lưu ý sau khi tạo má lúm đồng tiền mà bạn cần biết

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Bất kì một phương pháp thẩm mỹ nào thì ngoài hiệu quả thẩm mỹ mang lại vấn đề chi phí thực hiện cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy phương pháp tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu ? Đồng thời hiệu quả duy trì hay nói khác hơn má lúm đồng tiền được bao lâu ? Cùng Heejin Beauty & Clinic tìm hiểu nhé.

Dưới đây là bảng giá má lúm đồng tiền tại Heejin Beauty & Clinic. Lưu ý bảng giá này là giá gốc chưa bao gồm giá giảm sau khi áp dụng chương trình khuyến mãi hiện hành. Bạn hãy liên hệ trực tiếp Heejin Beauty & Clinic để được tư vấn miễn phí và báo giá tạo má lúm đồng tiền chính xác nhé.

DỊCH VỤ CHI PHÍ
TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN 24.700.000 đồng

Lý do bạn lựa chọn dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Heejin

Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ mang lại thì Heejin Beauty & Clinic còn được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ tạo má lúm đồng tiền vì những lý do sau đây

 • Quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền được diễn ra nhanh chóng , nhẹ nhàng chỉ sau 30 phút
 • Hiệu quả duy trì lâu dài, tùy theo cơ địa mỗi khách hàng mà có thể kéo dài từ 10 đến 15 năm
 • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng năng lực chuyên môn cao luôn thực hiện kỹ lưỡng hạn chế khả năng biến chứng có thể xảy ra
 • Không đau , không để lại sẹo và không làm lộ dấu vết thẩm mỹ sau khi thực hiện
 • Má lúm đồng tiền xuất hiện tự nhiên khi nói chuyện hoặc cười, không làm đơ cứng gương mặt

Câu hỏi thường gặp về tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Bất kì một phương pháp thẩm mỹ nào ngoài vẻ đẹp và hiệu quả duy trì mang lại thì quá trình thực hiện êm ái, nhẹ nhàng cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy tạo má lúm đồng tiền có đau không ? Trước khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền trong khoang miệng thì bạn sẽ được bác sĩ gây tê toàn bộ vùng má. Việc này sẽ không gây đau đớn, khó chịu trong quá trình tái tạo và xử lý má lúm đồng tiền trong khoang miệng. Vì thế tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không gây đau đớn, chảy máu hay khó chịu cho bạn.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?
Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền bao lâu hồi phục?

Tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người mà thời gian lành thương cũng như khả năng hồi phục sẽ khác nhau khi tạo má lúm đồng tiền. Vậy tạo má lúm đồng tiền bao lâu hồi phục tại Heejin Beauty & Clinic ? Trung bình sau khoảng 3 đến 5 ngày sẽ không còn hiện tượng đỏ, sưng đồng thời sau khoảng 1 tháng thì má lúm đồng tiền của bạn sẽ trở nên tự nhiên.

>> Xem thêm: Dịch Vụ Thẩm Mỹ Khuôn Mặt An Toàn Và Chất Lượng.

Tạo má lúm đồng tiền duy trì được bao lâu?

Hiệu quả duy trì từ phương pháp tạo má lúm đồng tiền được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Vậy phương pháp tạo má lúm đồng tiền duy trì được bao lâu ? Nếu cơ địa của bạn tốt, quá trình thực hiện không xảy ra biến chứng thì hiệu quả thẩm mỹ có thể kéo dài từ 5 đến 10 năm. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ chất lượng và có uy tín. Việc này sẽ đảm bảo má lúm đồng tiền có sự tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài và tránh được các biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp, hiệu quả duy trì lâu dài cũng như khả năng xảy ra các biến chứng rất thấp thì hãy lựa chọn Heejin Beauty & Clinic. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đặt lịch tạo má lúm đồng tiền sớm nhất nhé.

Cắt môi trái tim – Sở hữu đôi môi quyến rũ, căng mọng chỉ sau 30 phút.

Hạ gò má – Khắc phục tình trạng gò má cao, má hóp chỉ sau 60 phút.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x