Tạo hình tai – Sở hữu đôi tai cân đối sau 45 phút

Tạo hình tai

Việc không may mắn sinh ra sở hữu đôi tay dị tật, thiếu sự thẩm mỹ không những ảnh hưởng đến chức năng thính giác mà còn ảnh hưởng đến tài vận của bản thân. Vì thế nhiều người đang tìm đến một giải pháp thẩm mỹ nhằm cải thiện hình dáng cho đôi tai bị khuyết điểm. Phương pháp tạo hình tai thẩm mỹ tại Heejin Beauty & Clinic sẽ giúp bạn sở hữu một đôi tai cân đối, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm và cải thiện chức năng tính giác hiệu quả. Cùng nhau tìm hiểu các thông tin liên quan đến dịch vụ tạo hình tai nhé.

Tạo hình tai là gì? Đối tượng phù hợp ?

Đôi tai không chỉ mang chức năng tính giác mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến nét đẹp trên gương mặt. Nếu bạn là người không may mắn khi sở hữu một đôi tai dị tật với vành tai bị hẹp, vành tai to, vành tai vểnh ngược làm cho tổng thể gương mặt trở nên thiếu cân đối. Ngoài ra một số khuyết điểm trên đôi tai còn ảnh hưởng đến khả năng thính giác của cơ thể vì thế tìm kiếm một phương pháp thẩm mỹ là yêu cầu tất yếu của nhiều người. Vậy phương pháp thẩm mỹ tạo hình tai là gì ?

Tạo hình tai là một phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục các khuyết điểm bên ngoài của vành tai , cải thiện tính thẩm mỹ cho đôi tai bằng cách cắt gọt sụn tai, uốn cong vành tai sao cho hài hòa với tổng thể  gương mặt. Ngoài ra phương pháp tiêm filler hay tiêm botox cũng được kết hợp để làm đầy phần trái tai góp phần cải thiện tổng thể thẩm mỹ cho đôi tai. Tùy theo từng trường hợp khuyết điểm trên đôi tai mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tạo hình tai cho phù hợp.

Phẫu thuật tạo hinh tai là một trong những phẫu thuật đòi hỏi kỹ thuật cao từ bác sĩ thực hiện, vì ảnh hưởng trực tiếp đến sự thẩm mỹ bên ngoài của khách hàng. Bác sĩ phải đánh giá chính xác tình trạng khuyết điểm ở tai nhằm đề xuất phương án xử lý phù hợp. Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh độ cong của vành tai, tiến hành cắt gọt sụn tai sao cho thẩm mỹ ngoài ra có thể tiến hành cấy ghép da cho những trường hợp vành tai bị tai nạn bỏng, chấn thương gây ra.

Tạo hình tai là gì? Đối tượng phù hợp ?
Tạo hình tai là gì? Đối tượng phù hợp ?

Ưu điểm của phương pháp tạo hình tai

Bên cạnh những hiệu quả về tính thẩm mỹ mà phương pháp tạo hình tai mang lại thì những ưu điểm sau đây cũng được nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp thẩm mỹ này.

 • Không gây đau , không sưng và ít thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện tạo hình tai bạn có thể làm việc và học tập bình thường
 • Thực hiện nhanh chóng, xâm lấn an toàn và ít xảy ra biến chứng từ phương pháp tạo hình tai
 • Cải thiện hoàn toàn tình trạng vành tai hẹp, vành tai to bè, thô kệch. Khắc phục hoàn toàn khuyết điểm ở tai do tai nạn gây ra giúp bạn sở hữu một đôi tai cân đối, thẩm mỹ hài hòa với tổng thể gương mặt
 • Không làm ảnh hưởng đến chức năng thính giác, không ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh xung quanh tai
 • Giúp bạn cải thiện tướng số và vận mệnh, may mắn hơn trong công việc và cuộc sống

Các phương pháp tạo hình tai phổ biến nhất hiện nay

Tùy theo tình trạng khuyết điểm ở tai mà bác sĩ sẽ tư vấn nhằm giúp bạn lựa chọn ra phương án tạo hình tai, chỉnh sửa tai phù hợp. Dưới đây là một số phương pháp tạo hình tai phổ biến tại các thẩm mỹ viện

Phương pháp sử dụng sụn tự thân hoặc chỉ thẩm mỹ

Đối với những trường hợp vành tai bị dẹt hoặc bị khuyếm khuyết mất 1 phần tai do tai nạn, do bỏng thì bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để tạo hình lại hình dáng tai và sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu lại. Tùy theo hình dáng gương mặt và sự khuyết điểm ở tai mà bác sĩ sẽ điều chỉnh cắt gọt sụn nhân tạo cho phù hợp với gương mặt và kích cỡ đôi tai của bạn. Phương pháp này cần thời gian nghỉ dưỡng và tốn nhiều chi phí thực hiện nhưng thời gian duy trì khá lâu dài.

Phương pháp sử dụng sụn tự thân hoặc chỉ thẩm mỹ
Phương pháp sử dụng sụn tự thân hoặc chỉ thẩm mỹ

Phương pháp sử dụng Filler – chất làm đầy da

Phương pháp này được lựa chọn cho những trường hợp trái tai nhỏ, hoặc bị mất trái tai do tai nạn, chấn thương. Filler được bác sĩ tiêm vào vị trí trái tai để tạo hình dáng tai đầy đặn, cân đối. Phương pháp này còn giúp khách hàng có thể cải thiện tài vận và sự may mắn trong công việc. Hiệu quả duy trì từ phương pháp tiêm filler tạo hình tai có thể kéo dài từ 12 đến 18 tháng tùy theo chất lượng của filler. 

Phương pháp không phẫu thuật – tiêm Botox

Tương tự như phương pháp tiêm filler tạo hình tai thì kỹ thuật tiêm botox cũng giúp cải thiện tai trong những trường hợp vành tai mỏng, trái tai nhỏ hay bị khiếm khuyết do tai nạn gây ra hoặc bẩm sinh trái tai nhỏ. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng và an toàn, ngoài ra chi phí thực hiện khá thấp cũng giúp nhiều khách hàng có thể tiếp cận với phương pháp tạo hình tai bằng tiêm botox. Hiệu quả duy trì từ phương pháp này có thể kéo dài từ 4 đến 6 tháng tùy theo chất lượng botox.

Quy trình tạo hình tai tại Heejin Beauty & Clinic

Nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng thì đội ngũ bác sĩ tại Heejin Beauty & Clinic luôn tuân thủ đúng quy trình tạo hình tai từ giai đoạn thăm khám, tư vấn đến quá trình thực hiện, chăm sóc vết thương sau hậu phẫu. Dưới đây là quy trình tạo hình tai tại Heejin Beauty & Clinic.

Bước 1 : Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng tai và tư vấn giải pháp thẩm mỹ tạo hình tai cho phù hợp

 • Thông qua tình trạng khuyết điểm trên tai mà bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp tạo hình tai giúp khắc phục hiệu quả và an toàn khuyết điểm trên tai.
 • Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe đảm bảo khách hàng không mắc các chứng máu khó đông, tiểu đường hay mắc các chứng bệnh liên quan đến tim mạch

Bước 2:Tiến hành định hình dáng tai mới và gây tê vùng tai

 • Dựa trên các khuyết điểm ở tai mà bác sĩ sẽ thiết kế dáng tai mới sao cho hài hòa với gương mặt và đánh dấu các vị trí thực hiện bằng bút vẽ chuyên dụng.
 • Bác sĩ tiến hành vệ sinh, sát trùng vùng tai và ủ tê vùng tai nhằm tránh gây đau, làm khó chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện tạo hình tai

Bước 3: Tiến hành tạo hình tai

 • Tùy theo mỗi trường hợp khuyết điểm ở tai mà bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo sinh học, chỉ sinh học cao cấp hoặc có thể cắt gọt nhằm tạo độ cong, độ dài thích hợp cho dáng tai mới

Bước 4: Bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ vết thương đồng thời hướng dẫn các bước chăm sóc tai sau phẫu thuật tại nhà cho khách hàng.

Quy trình tạo hình tai tại Heejin Beauty & Clinic
Quy trình tạo hình tai tại Heejin Beauty & Clinic

Những lưu ý sau khi tạo hình tai mà bạn cần biết

Bên cạnh những thành công đến từ tay nghề phẫu thuật của bác sĩ thì quá trình chăm sóc vết thương tại nhà cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý sau khi tạo hình nhằm giúp bạn đảm bảo sự hồi phục tốt nhất cho vết thương.

 • Không sử dụng các loại thực phẩm dễ gây sẹo như thịt bò, hải sản, rau muống đồng thời hạn chế sử dụng các chất kích thích và đồ uống có cồn như rượu, bia, thuốc lá
 • Không chạm mạnh vào tai hoặc tham gia các hoạt động vận động mạnh làm ảnh hưởng đến vùng tai sau khi phẫu thuật
 • Thay băng đúng cách và vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lí
 • Có thể sử dụng thuốc giảm đau, giảm sưng theo chỉ định từ bác sĩ sau khi tạo hình tai
 • Sắp xếp thời gian tái khám đúng theo lịch hẹn từ bác sĩ.
Những lưu ý sau khi tạo hình tai mà bạn cần biết
Những lưu ý sau khi tạo hình tai mà bạn cần biết

Tạo hình tai bao nhiêu tiền ? Chi phí tạo hình tai tại Heejin Beauty & Clinic

Bất kì một phương pháp tạo hình thẩm mỹ nào thì ngoài hiệu quả mang lại vấn đề chi phí thực hiện cũng được nhiều khách hàng tìm hiểu. Vậy tạo hình tai bao nhiêu tiền ? Chi phí thực hiện tạo hình tai tại Heejin Beauty & Clinic có thể khác nhau theo từng trường hợp của khách hàng. Dưới đây là bảng giá thực hiện tạo hình tai tại Heejin Beauty & Clinic

Lưu ý đây là bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo vì chưa áp dụng các chính  sách khuyến mãi hiện hành. Để nhận báo giá chính xác dựa trên tình trạng tai của bạn thì hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn miễn phí nhé.

DỊCH VỤ CHI PHÍ THỰC HIỆN
TẠO HÌNH TAI THẨM MỸ 27.000.000 đồng

Vì sao nên chọn Heejin Beauty & Clinic để tạo hình tai ?

Hiệu quả thẩm mỹ từ phương pháp tạo hình tai tại Heejin Beauty được khách hàng tin tưởng thông qua những ưu điểm sau đây 

 • Khắc phục hoàn toàn tính trạng tai bị dị tật bẩm sinh hoặc do tai nạn gây ra
 • Tạo dáng và thiết kế lại dáng tai đúng như mong muốn, cân đối và hài hòa với gương mặt.
 • Sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp quá trình thực hiện tạo hình tai được diễn ra chính xác an toàn và không xảy ra biến chứng
 •  Phương pháp phẫu thuật an toàn, hiệu quả, không xâm lấn, không để lại sẹo hay bất ảnh hưởng xấu nào tới cơ thể.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 45 phút đến 1 giờ và bạn có thể ra về học tập và làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng tại thẩm mỹ viện

Sau phẫu thuật tạo hình tai ở thẩm mỹ viện Heejin Beauty & Clinic bạn sẽ sở hữu đôi tai đẹp như mong muốn. Đặc biệt sau khi thực hiện hoàn toàn không để lại sẹo đảm bảo được nét đẹp cân xứng trên khuôn mặt.

Vì sao nên chọn Heejin Beauty & Clinic để tạo hình tai ?
Vì sao nên chọn Heejin Beauty & Clinic để tạo hình tai ?

Những câu hỏi liên quan đến tạo hình tai

Tạo hình tai có đau không ?

Trong quá trình thực hiện tạo hình tai bạn sẽ được gây tê trước đó nhằm không gây cảm giác đau đớn, khó chịu. Ngoài ra bác sĩ thực hiện là những người có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn giỏi thực hiện cắt gọt chính xác và tạo hình tai đúng theo hình dáng mong muốn của khách hàng, đảm bảo không gây sẹo, không xảy ra biến chứng về sau.

>> Xem thêm: Dịch Vụ Thẩm Mỹ Khuôn Mặt An Toàn Và Chất Lượng.

Tạo hình tai bao lâu thì đẹp ?

Quá trình thực hiện tạo hình tai được diễn ra nhanh chóng chỉ từ 45 đến 60 phút đồng thời sau khoảng từ 5 đến 7 ngày là bạn có thể được cắt chỉ. Tùy theo từng cơ địa mỗi người mà thời gian ổn định và hồi phục hoàn toàn sẽ là khác nhau. Trung bình từ 15 đến khoảng 30 ngày là bạn có thể hoạt động thể thao và sinh hoạt bình thường.

Nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối đa mang lại từ phương pháp tạo hình tai mang lại cũng sự an toàn cho bản thân thì bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ viện có uy tín và chất lượng. Không nên thực hiện tạo hình tai tại những cơ sở làm đẹp kém chất lượng nhằm tránh xảy ra những biến chứng không mong muốn. Heejin Beauty & Clinic là một trong những cơ sở thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM chuyên về tạo hình thẩm mỹ tai với sự thực hiện trực tiếp từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. 

Nâng gò má – Tái tạo gương mặt cân đối, thon gọn nhanh chóng.

Căng da mặt – Sở hữu gương mặt trẻ hóa chỉ sau 1 liệu trình.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x