Nâng mông bằng mỡ tự thân – Giải pháp cho vòng ba cân đối

Quá trình lão hóa diễn ra làm cho cơ thể của bạn bị ảnh hưởng, nhất là sự suy giảm của các tế bào collagen trong cơ thể khiến vòng 3 trở nên chảy xệ, thiếu sự đàn hồi. Vì thế các chị em phụ nữ đang mong muốn tìm kiếm một giải pháp nhằm cải thiện khuyết điểm vòng 3 một cách hiệu quả và an toàn. Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có nhiều phương pháp nâng mông khác nhau trong đó phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân được đông đảo khách hàng lựa chọn vì hiệu quả thẩm mỹ mang lại cùng sự an toàn từ phương pháp này. Cùng Heejin Beauty & Clinic tìm hiểu các thông tin liên quan đến phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân nhé.

Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì ?

Ảnh hưởng của quá trình sinh nở, tuổi tác khiến vòng 3 của bạn trở nên thiếu săn chắc, chảy xệ và không còn sức quyến rũ. Ngoài ra do cơ địa phần hông nhỏ và số đo vòng 3 khiêm tốn cũng khiến nhiều khách hàng mặc dù trẻ tuổi nhưng cũng không thể sở hữu vòng 3 săn chắc, gợi cảm.

Vì thế đông đảo khách hàng đang tìm kiếm và lựa chọn các giải pháp thẩm mỹ giúp cải thiện khuyết điểm ở vòng 3 một cách hiệu quả, an toàn. Trong đó nổi bật nhất là phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân được đa phần khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân là gì ?

Nâng mông bằng mỡ tự thân là một phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện khuyết điểm ở vòng 3 như tình trạng chảy xệ, thiếu mỡ vòng 3, vòng 3 bị lép hoặc tình trạng mông thiếu cân đối.

Bằng cách sử dụng phương pháp bóc tách mỡ thừa mỡ vùng bụng, mỡ eo hay mỡ đùi sau đó trải quá quá trình chọn lọc tế bào mỡ khỏe mạnh từ máy li tâm hiện đại và thực hiện cấy ghép mỡ tự thân vào những vùng khuyết điểm trên mông. Sau khi thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân thì bạn có thể sở hữu một vòng 3 căng tròn, quyến rũ và cân đối hơn.

Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì ?
Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì ?

Ngoài ra phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân còn giúp bạn loại bỏ mỡ thừa tại những vị trí không mong muốn trên cơ thể như bụng, cánh tay, đùi. Những vùng mỡ thừa tại những khu vực trên sẽ ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình nhất là mỡ thừa vùng bụng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe như nội tạng nhiễm mỡ, vận động khó khăn. Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân sẽ giúp bạn cải thiện vòng 3 trở nên đầy đặn, cân đối và kết hợp giảm mỡ thừa trên cơ thể giúp vóc dáng trở nên trẻ trung, quyến rũ hơn.

Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân là một phương pháp thẩm mỹ phức tạp đòi hỏi nhiều về tay nghề bác sĩ thẩm mỹ thực hiện cũng như quá trình bóc tách, sàng lọc và cấy ghép mỡ tự thân cần được thực hiện đúng quy trình và chính xác nhất.

Nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ mang lại tốt nhất cho vòng 3 cũng như sự an toàn đến từ phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân thì bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng, tránh tâm lý mong muốn dịch vụ rẻ mà gặp nhiều biến chứng cho cơ thể.

Nâng mông bằng mỡ tự thân có ưu điểm nổi bật gì ?

Nâng mông bằng mỡ tự thân là một phương pháp cải thiện vòng 3 lành tính, an toàn và không cần phẫu thuật. Phương pháp này được đa phần người dùng lựa chọn vì có những ưu điểm nổi bật sau

 • Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm ở vòng 3 như số đo vòng 3 nhỏ, hai bên mông không cân đối, chảy xệ và kém săn chắc
 • Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng
 • Sau khi thực hiện giúp bạn sở hữu một vòng 3 căng tròn, quyến rũ và cân đối hơn
 • Hỗ trợ loại bỏ mỡ thừa tại những vùng như cánh tay, đùi, bụng một cách hiệu quả
 • Không gây biến chứng cho cơ thể và kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài
Nâng mông bằng mỡ tự thân có ưu điểm nổi bật gì ?
Nâng mông bằng mỡ tự thân có ưu điểm nổi bật gì ?

Những đối tượng thích hợp để nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ an toàn, phù hợp với nhiều trường hợp mắc các khuyết điểm ở vòng 3. Tuy nhiên nếu bạn không nằm trong các trường hợp dưới đây thì hãy tham khảo thêm ý kiến từ bác sĩ để được tư vấn lựa chọn sang phương pháp thẩm mỹ vòng 3 khác nhé.

 • Những người có mỡ thừa nhiều trên cơ thể và mắc khuyết điểm ở vòng 3 như chảy xệ, số đo vòng 3 nhỏ và vòng 3 kém săn chắc
 • Khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên, không mắc các bệnh lý liên quan đến tim mạch, tiểu đường và huyết áp
 • Sở hữu vòng 3 thiếu cân đối do bẩm sinh hoặc trải qua quá trình lão hóa của tuổi tác, ảnh hưởng của quá trình sinh nở
 • Những người đang muốn cải thiện vòng 3 nhưng không muốn sử dụng túi độn nhân tạo

Một số trường hợp ngoại lệ mà khách hàng không thể tái tạo vòng 3 bằng phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân là khách hàng đang trong quá trình mang lại và cho con bú hoặc khách hàng quá ốm, lượng mỡ thừa quá ít nên không thể bóc tách và tiến hành cấy ghép mỡ vào vòng 3.

Nâng mông bằng mỡ tự thân có ưu điểm nổi bật gì ?
Nâng mông bằng mỡ tự thân có ưu điểm nổi bật gì ?

Có nên nâng mông bằng mỡ tự thân không ?

Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân được đông đảo khách hàng lựa chọn vì hiệu quả thẩm mỹ mang lại cũng như sự an toàn đến từ phương pháp này. Vậy có nên nâng mông bằng mỡ tự thân không ? Cơ thể chúng ta sẽ phải trải qua quá trình lão hóa dẫn đến tình trạng chảy xệ, kém săn chắc ở vòng 3 khiến cho cơ thể trở nên kém sắc, thiếu sức quyến rũ.

Ngoài ra nếu cơ địa tự nhiên của cơ thể có vòng 3 nhỏ, lép cũng khiến bạn mất tự tin với người đối diện bất kể bạn vẫn còn trẻ. Vì thế việc can thiệp thẩm mỹ là điều cần thiết giúp cải thiện vóc dáng bản thân từ đó tự tin hơn trong cuộc sống gia đình và công việc hàng ngày.

Các giải pháp thẩm mỹ vòng 3 lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện số đo, sức quyến rũ ở vòng 3 như nâng mông bằng filler, nâng mông bằng túi độn và nâng mông bằng mỡ tự thân.

Trong đó phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân sẽ tối ưu hơn về thời gian thực hiện, quá trình nghỉ dưỡng không quá lâu dài đồng thời vẫn mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng uy tín trên thị trường nhằm đảm bảo không xảy ra biến chứng với cơ thể.

Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân tại Heejin Beauty & Clinic

Bên cạnh sự thành công của một ca thẩm mỹ nâng mông thì sẽ có sự cộng hưởng từ nhiều yếu tố như tay nghề đến từ bác sĩ thực hiện, quá trình bóc tách mỡ thừa và cấy ghép mỡ tự thân và đặc biệt một quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân chuẩn chỉnh, bài bàn cũng rất quan trọng. Dưới đây là quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân gồm 5 bước tại Heejin Beauty & Clinic

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng sức khỏe, đánh giá khuyết điểm vòng 3 và tư vấn liệu trình nâng mông bằng mỡ tự thân phù hợp

Bước 2: Tiến hành thực hiện một số xét nghiệm có liên quan trước khi tiến hàng bóc tách và cấy ghép mỡ thừa vào vòng 3

Giai đoạn này quan trọng vì giúp đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt nhất cho khách hàng, tránh những biến chứng xảy ra liên quan đến cơ địa hay sức khỏe kém

Bước 3: Thực hiện vệ sinh, sát trùng vùng bụng và tiến hàng bóc tách mỡ thừa

Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân tại Heejin Beauty & Clinic
Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân tại Heejin Beauty & Clinic

Mỡ thừa sau khi bóc tách sẽ được sàng lọc nhằm lựa chọn những tế bào khỏe mạnh nhất để cấy ghép vào vòng 3

Bước 4: Thực hiện sát trùng vòng 3 đồng thời cấy ghép mỡ tự thân sau khi đã qua xử lí

Bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm chuyên dụng và đưa mỡ tự thân vào những vùng khuyết điểm trên vòng 3. Bằng kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn của mình thì bác sĩ sẽ điều chỉnh mỡ tự thân sau cho vòng 3 được căng tròn, cân đối nhất

Bước 5: Bác sĩ sẽ hướng dẫn các bước để chăm sóc vòng 3 tại nhà sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân và hẹn lịch tái khám

Chi phí nâng mông bằng mỡ tự thân tại Heejin Beauty & Clinic

Chi phí thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy chi phí nâng mông bằng mỡ tự thân là bao nhiêu?. Dưới đây là bảng giá dịch vụ nâng mông bằng mỡ tự thân tại Heejin Beauty & Clinic. Lưu ý bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo vì thế bạn hãy liên hệ trực tiếp với Heejin Beauty & Clinic để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám cũng như nhận báo giá chính xác hơn nhé.

DỊCH VỤ CHI PHÍ THỰC HIỆN
Nâng mông bằng mỡ tự thân 85.000.000 đồng

Vì sao bạn nên chọn Heejin Beauty & Clinic để nâng mông bằng mỡ tự thân

 • Sở hữu vòng 3 căng tròn, đầy đặn và cân đối chỉ sau 90 phút thực hiện
 • Không gây đau, không sưng và không gây biến chứng
 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mông, ngực
 • Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại giúp tăng độ chính xác trong quá trình bóc tách mỡ thừa và cấy ghép mỡ tự thân
 • Hiệu quả duy trì lâu dài, mông có sự đàn hồi tự nhiên mà không có hiện tượng vón cục, thô cứng
 • Sinh hoạt bình thường chỉ sau 5 ngày và không làm gián đoạn công việc, học tập của bản thân.
Vì sao bạn nên chọn Heejin Beauty & Clinic để nâng mông bằng mỡ tự thân
Vì sao bạn nên chọn Heejin Beauty & Clinic để nâng mông bằng mỡ tự thân

Những câu hỏi liên quan đến nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân có đau không ?

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp cải thiện vòng 3 mà không cần phẫu thuật, bóc tách da hay mô trên cơ thể. Nhiều khách hàng vẫn còn quan ngại vấn đề có thể bị đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện.

Vậy nâng mông bằng mỡ tự thân có đau không ? Trước khi thực hiện quá trình bóc tách mỡ thừa hay cấy ghép mỡ thừa bị bạn sẽ được gây tê và gây mê nên hoàn toàn không gây đau đớn và khó chịu. Vì thế phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân sẽ không gây bất kỳ cảm giác bất lợi, khó chịu và ảnh hưởng không tốt đến cơ thể của bạn.

Nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không ?

Ngoài việc lo lắng vấn đề có thể gây đau đớn, tốn nhiều chi phí thì sự an toàn đến từ phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không ?

Nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không ?
Nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không ?

Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân được thực hiện một cách kỹ lưỡng, trực tiếp thực hiện từ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nên độ chính xác trong quá trình bóc tách và cấy ghép mỡ thừa rất cao. Ngoài ra phương pháp này cũng sẽ an toàn hơn so với phương pháp nâng mông đặt túi ngực thông thường vì sự tương thích tốt của mỡ tự thân với cơ thể.

Heejin Beauty & Clinic là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín chuyên về dịch vụ nâng mông bằng mỡ tự thân được thực hiện từ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu một vòng 3 quyến rũ, đầy đặn và khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm ở vòng 3 nhanh chóng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x