Lấy mỡ mí mắt – Loại bỏ mỡ thừa đôi mắt trẻ trung 

lấy mỡ mí mắt

Theo thời gian đôi mắt của bạn sẽ trông già đi vì lớp da mí mắt trở nên nhăn nheo, mỡ thừa dày khiến mí mắt bị sụp gây nên tình trạng mắt sụp mí, tầm nhìn bị hạn chế. Các giải pháp cắt mí mắt, bấm mí mắt hay lấy mỡ thừa mí mắt là một trong những phương pháp giúp cải thiện sự thẩm mỹ cho đôi mắt hiệu quả. Tuy nhiên đối với những khách hàng đã sở hữu đôi mắt 2 mí nhưng bị che mất bởi mỡ thừa và da thừa thì phương pháp lấy mỡ mí mắt là giải pháp phù hợp nhất. Cùng Heejin Beauty & Clinic tìm hiểu về dịch vụ lấy mỡ mí mắt nhé.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là gì ?

Đôi mắt trải qua quá trình lão hoá tiếp xúc với bụi bẩn và ánh sáng mặt trời sẽ làm cho vùng mí mắt tích tụ mỡ thừa, da mí mắt bị chảy xệ, kém săn chắc. Lúc này đôi mắt của bạn sẽ bị hạn chế tầm nhìn do mí mắt, gương mặt trông già đi và kém sắc làm bạn mất tự tin với người đối diện.

Một số phương pháp nhằm cải thiện thẩm mỹ cho đôi mắt thường được các chị em phụ nữ lựa chọn như treo chân mày, cắt mí mắt, bấm mí mắt, lấy mỡ mí mắt. Tuy nhiên một số khách hàng đã sở hữu mắt 2 mí nhưng mỡ thừa và da thừa ở mí trên, mí dưới làm 2 mí mắt của họ xảy ra vấn đề bị sụp mí mắt. Trong trường hợp này phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là giải pháp tối ưu nhất. Vậy phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là gì ?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là phương pháp giúp loại bỏ da thừa, mỡ thừa bên dưới mí mắt bằng dao mổ chuyên dụng. Phương pháp này phù hợp cho khách hàng từ 30 tuổi trở lên đã xuất hiện trình trạng mỡ thừa ở mí mắt trên và mí mắt dưới có nhu cầu trẻ hóa đôi mắt nhanh chóng.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt giúp đôi mắt của bạn khắc phục được tình trạng sụp mí mắt, lấy mỡ mí mắt trên, lấy mỡ mí mắt dưới đồng thời lấy lại tầm nhìn cho đôi mắt, giúp bạn sở hữu đôi mắt trẻ trung hơn. Phương pháp này hoàn toàn an toàn cho da và mắt, không ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh xung quanh mắt và ít xảy ra biến chứng không mong muốn cho cơ thể.

Mặc dù phương pháp lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng và ít gây biến chứng cho cơ thể tuy nhiên để đảm bảo an toàn tối đa cho cơ thể thì bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ và chuyên viên thẩm mỹ phải được đào tạo bài bản nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ mang lại đồng thời an toàn cho khách hàng. 

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là gì ?
Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là gì ?

Những lợi ích mà bạn nhận được khi trẻ hóa đôi mắt bằng phương pháp lấy mỡ mí mắt 

Sở hữu ưu điểm thực hiện nhanh chóng, ít gây biến chứng mà lại giúp đôi mắt trẻ hóa nhanh chóng, vì thế phương pháp lấy mỡ mí mắt được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là một số lợi ích cũng như ưu điểm mà phương pháp thẩm mỹ mắt này mang đến cho bạn

 • Loại bỏ hoàn toàn da thừa, mỡ mắt chỉ trong một lần lấy mỡ mí mắt
 • Cải thiện sự thẩm mỹ cho đôi mắt đồng thời cải thiện tầm nhìn
 • Giúp gương mặt trẻ trung hơn đồng thời nếp mí được sắc nét và không bị che mờ bởi da thừa và mỡ thừa
 • Phương pháp lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng
 • Không gây sưng, không đau và ít xảy ra biến chứng nếu thực hiện đúng kỹ thuật
 • Thực hiện an toàn, hạn chế xâm lấn và không ảnh hưởng đến thị lực cũng như hệ thống thần kinh xung quanh mắt
 • Đường cắt siêu mảnh và được may bằng chỉ sinh học nên rất khó để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ

Đến với Heejin Beauty & Clinic thì bạn hoàn toàn yên tâm có thể nhận được tất cả những lợi ích bên trên về dịch vụ lấy mỡ mí mắt. Sở hữu đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao cùng các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt trẻ trung, không còn mỡ thừa trong vòng từ 30 đến 45 phút. 

Gọi tư vấn

Quy trình lấy mỡ mí mắt an toàn tại Heejin Beauty & Clinic

Để đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ tối đa mang lại của phương pháp lấy mỡ mí mắt thì một quy trình khép kín với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ đội ngũ y bác sĩ thực hiện cũng cần được bạn quan tâm. Dưới đây là quy trình lấy mỡ mí mắt tại Heejin Beauty & Clinic

Bước 1: Bác sĩ tiến hành tư vấn & thăm khám sơ bộ tình trạng mí mắt

 • Bác sĩ kiểm tra và đánh giá tình trạng mỡ thừa, da thừa ở mí mắt đồng thời kiểm tra sơ bộ tiền sử bệnh án nhằm đảm bảo khách hàng không bị tiểu đường, huyết áp hay mắc chứng máu khó đông
 • Bác sĩ tư vấn về phương pháp lấy mỡ mí mắt sẽ thực hiện 

Bước 2: Bác sĩ tiến hành xác định vị trí lấy mỡ mí mắt và đánh dấu vị trí lấy mỡ mí mắt

Dựa trên tình trạng mỡ thừa mí mắt trên và mỡ thừa mí mắt dưới thì bác sĩ sẽ đo vẽ, thiết kế dáng mí mới một cách kỹ lưỡng và cẩn trọng.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh, sát khuẩn và ủ tê vùng mắt

 • Bác sĩ sẽ vệ sinh cũng như sát khuẩn vùng mí mắt để tránh khách hàng xảy ra tình trạng bị nhiễm trùng sau tiểu phẫu.
 • Tiến hành ủ tê vùng mắt cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình lấy mỡ mí mắt

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt cho khách hàng

Sau khi kết thúc gây tê, bác sĩ sẽ sử dụng dao mổ chuyên dụng đã được tiệt trùng nhằm tạo một đường rạch siêu mảnh ngay sát mí mắt nhằm để lộ túi mỡ thừa. Dựa vào kinh nghiệm và kỹ thuật bác sĩ sẽ khéo léo và cẩn trọng cắt bỏ hoàn toàn lớp mỡ thừa đồng thời tiến hành sử dụng chỉ sinh học cao cấp khâu vết thương nhằm tránh lộ dấu vết thẩm mỹ cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành kiểm tra vị trí phẫu thuật đồng thời hẹn lịch tái khám

Việc tìm hiểu quy trình lấy mỡ mí mắt sẽ giúp bạn hiểu được các bước thực hiện cũng như đảm bảo được sự an toàn cho bản thân khi quyết định thực hiện thẩm mỹ mắt từ phương pháp này. Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín như Heejin Beauty & Clinic sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn da thừa, mỡ thừa vùng mí mắt đồng thời được trải nghiệm quy trình làm đẹp đạt tiêu chuẩn an toàn , không gây biến chứng cho cơ thể.

Quy trình lấy mỡ mí mắt an toàn tại Heejin Beauty & Clinic
Quy trình lấy mỡ mí mắt an toàn tại Heejin Beauty & Clinic

Có nên lấy mỡ mí mắt không ?

Mí mắt là bộ phận quan trọng chứa rất nhiều hệ thống dây thần kinh quanh mắt, chưa tuyến lệ nhằm giảm khô mắt khi mắt mỏi đồng thời mí mắt cũng là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt. Việc mắt sụp mí do thời gian dài hoạt động, vùng mỡ mắt bị tích tụ kết hợp mới da thừa làm đôi mắt 2 mí trở nên kém sắc nét, gương mặt trông già đi và hốc hác hơn.

Nhiều người vẫn còn đang phân vân giữa phương pháp lấy mỡ mí mắt, bấm mí mắt và cắt mí mắt. Vậy có nên lấy mỡ mí mắt không ? Phương pháp lấy mỡ mí mắt được xem là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt mang lại độ an toàn cao cũng như thời gian thực hiện nhanh chóng. Phương pháp này hạn chế sự xâm lấn và ảnh hưởng đến các mạch máu cũng như hệ thống thần kinh quanh mí mắt.

Khách hàng sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt thì đôi mắt trở nên trẻ trung, tầm nhìn rộng hơn do việc loại bỏ da thừa. Đồng thời góp phần cùng các phương pháp thẩm mỹ mắt khác như treo chân mày, cắt mí mắt cải thiện nhan sắc của gương mặt giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và công việc.

Vậy liệu rằng bạn có nên lấy mỡ mí mắt không ? Có, tuy nhiên bạn phải lựa chọn được địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín và an toàn nhằm tránh gây những biến chứng có hại cho đôi mắt cũng như sức khỏe nhé

Gọi tư vấn

Những lưu ý sau khi lấy mỡ mí mắt

Mặc dù phương pháp lấy mỡ mí mắt được thực hiện khá nhanh chóng và an toàn tuy nhiên bạn cũng cần phải biết cách chăm sóc cũng như bảo vệ vùng mí mắt sau khi phẫu thuật cho đúng cách. Dưới đây là một số lưu ý sau khi lấy mỡ mí mắt mà bạn cần biết

 • Có thể chườm đá để giảm sưng vùng mí mắt tuy nhiên bạn nên lót khăn để tránh nước chạm vào vùng mí mắt
 • Không sử dụng mỹ phẩm và trang điểm vùng mí mắt trong 3 ngày
 • Không vận động mạnh hay dùng tay để dụi mắt hoặc sờ vào vị trí mí mắt trong vòng 3 ngày
 • Đeo mắt kính và che chắn cẩn thận không để bụi bẩn tiếp xúc với mí mắt
 • Kiêng các loại thực phẩm sau đây như thịt bò, rau muống, hải sản và các thực phẩm được chế biến từ nếp như xôi, bánh chưng , bánh tét đến khi vết thương lành hẳn
 • Tái khám định kỳ để bác sĩ kiểm tra vết thương cũng như tình trạng của mí mắt
 • Bổ sung thêm các loại trái cây, rau xanh và nước ép để tăng cường vitamin, khoáng chất có lợi trong việc lành vết thương.
Trước và sau khi lấy mỡ mí mắt
Trước và sau khi lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không ?

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ mắt thì ngoài hiệu quả thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt mang lại giúp bản thân trở nên lộng lẫy, sắc nét và thu hút người đối diện thì sự an toàn của các phương pháp thẩm mỹ treo cung chân mày cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy phương pháp lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không ? Cùng Heejin Beauty & Clinic tìm hiểu nhé

Việc mỡ thừa mí mắt, da thừa ở vùng mí mắt trên, mí mắt dưới làm đôi mắt và gương mặt trở nên già nua kém sắc làm bạn tự ti với người đối diện. Phương pháp lấy mỡ mí mắt ra đời nhằm khắc phục tình trạng mỡ thừa, da thừa mí mắt giúp đôi mắt trở nên trẻ trung và có sức sống hơn.

Vậy lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không ? Thao tác lấy mỡ mí mắt được thực hiện khá nhanh chóng và an toàn chỉ bằng thao tác sử dụng dao mổ chuyên dụng cắt nhẹ nhàng và khéo léo nhằm loại bỏ túi mỡ thừa, da thừa vùng mí mắt. Đồng thời phương pháp này không gây xâm lấn sâu, không làm ảnh hưởng đến thị lực cũng như hệ thống thần kinh xung quanh mắt.

Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền ?

Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền ? Dưới đây là bảng giá dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại Heejin Beauty & Clinic mà bạn có thể tham khảo. Lưu ý bảng giá này có thể thay đổi tùy theo tình trạng mắt và chương trình khuyến mãi hàng tháng. Bạn hãy liên hệ trực tiếp và qua hotline để nhận báo giá chính xác hơn nhé.

 

Dịch vụ Giá
Lấy mỡ mí mắt dưới 8.000.000
Lấy mỡ mí mắt trên 7.500.000
Lấy mỡ mí mắt trên + dưới 14.000.000

 

Tuy phương pháp này an toàn cho cơ thể nhưng bạn hãy lựa chọn một địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín và chất lượng. Heejin Beauty & Clinic sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiêm và có chuyên môn cao luôn sẵn sàng giúp bạn sở hữu đôi mắt trẻ trung, loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, da thừa mà không gây đau sưng hay biến chứng nào cho cơ thể.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x