giới thiệu thẩm mỹ viện heejin
Thẩm mỹ heejin

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ VIỆN HEEJIN

Nâng tầm sắc hương

Ra đời từ năm 2021, Thẩm mỹ viện HEEJIN BEAUTY & CLINIC dù là “đứa con mới” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ nhưng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ và diện mạo tốt nhất. Trong tương lai gần HEEJIN BEAUTY & CLINIC sẽ tạo dựng được niềm tin mạnh mẽ, khẳng định vị thế trên thị trường làm đẹp hiện nay.

Với Slogan “Nâng tầm sắc hương”, HEEJIN BEAUTY & CLINIC luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những giải pháp thẩm mỹ an toàn, phù hợp xu thế hiện đại với kết quả vượt ngoài mong đợi của quý khách… Nổi bật là công nghệ thẩm mỹ theo tiên tiến từ xứ sở “Kim Chi” như: Cắt mí mắt Plasma, nâng mũi cấu trúc 4D, gọt mặt Vline 3D hay cấy mỡ….

Liên hệ ngay

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ THẨM MỸ KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM TRONG NGHỀ

SHARP

Không chỉ sở hữu trang thiết bị công nghệ hàng đầu, HEEJIN BEAUTY & CLINIC còn là nơi hội tụ đông đảo nhiều y bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.
Nhờ vậy, HEEJIN BEAUTY & CLINIC chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu thẩm mỹ, từ thẩm mỹ mắt – mũi, tạo hình vóc dáng tới hàm mặt, trẻ hóa da, trị liệu da, Spa,…

Hệ thống trang thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến hiện đại

SHARP

Thẩm mỹ viện HEEJIN BEAUTY & CLINIC sử dụng các thiết bị công nghệ cao đạt chuẩn Y tế. Chúng tôi luôn mong muốn giúp khách hàng tiếp cận với những phương pháp làm đẹp hiện đại như công nghệ làm trẻ hóa và chống lão hóa da Thermage, công nghệ trị nám và các vấn đề về sắc tố da hàng đầu, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser…
Hệ thống phòng mổ, công nghệ kỹ thuật được tiếp nhận và chuyển giao từ các đơn vị y khoa uy tín hàng đầu tại Đức, Hàn, Nhật,… hỗ trợ tối đa cho các y bác sĩ, chuyên gia trong việc tư vấn và quy trình phẫu thuật diễn ra thành công suôn sẻ và đảm bảo an toàn.
Điều đặc biệt mà đội ngũ bác y bác sĩ của chúng tôi đều đảm bảo được đào tạo chuyên môn sau, tiếp nhận và chuyển giao công nghệ cải tiến hiện đại.

Bác sỹ heejin

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

SHARP

THẨM MỸ AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN 

SHARP

Thẩm mỹ viện HEEJIN BEAUTY & CLINIC chắc chắn rằng tất cả dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi luôn luôn đảm bảo được thực hiện theo quy trình an toàn, đạt tiêu chuẩn kiểm định và nhận cấp phép từ Bộ Y tế. Bởi trong bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào, quy trình thực hiện luôn đóng vai trò rất quan trọng tới thành công của ca phẫu thuật. Mọi quy trình tại HEEJIN BEAUTY & CLINIC đều được thực hiện theo các tiêu chí:

Heejin

LIÊN HỆ TƯ VẤN