Sở hữu cằm thon gọn, độn cằm V line chỉ sau 60 phút

độn cằm V line

Việc sở hữu một dáng cằm ngắn, cằm lẹm hoặc cằm thiếu cân đối sẽ làm gương mặt của bạn trở nên kém sắc, gây mất tự tin với người đối diện. Vì thế việc tìm kiếm một giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, khắc phục khuyết điểm ở vị trí cằm được nhiều khách hàng quan tâm. Giải pháp độn cằm V line tại Heejin Beauty & Clinic sẽ giúp bạn sở hữu một dáng cằm thon gọn, hài hòa với gương mặt chỉ sau 60 phút thực hiện. Cùng Heejin Beauty & Clinic tìm hiểu một số thông tin liên quan đến dịch vụ độn cằm V line nhé.

Độn cằm V Line là gì? 

Công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển giúp chúng ta khắc phục được các khiếm khuyết trên cơ thể giúp ngoại hình, gương mặt trở nên sắc nét, có sức hút với người đối diện. Một trong những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp được nhiều người lựa chọn chính là độn cằm V line ( trượt cằm v line ). Vậy phương pháp độn cằm V line là gì? Cùng Heejin Beauty & Clinic tìm hiểu nhé.

Độn cằm V line là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục vấn đề về cằm lẹm, cằm ngắn, cằm thiếu cân đối trở nên thon gọn, hài hòa với gương mặt bằng sụn nhân tạo, filler hay sụn tự thân ( trượt cằm). Tùy theo từng tình trạng cằm của mỗi người mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương án độn cằm V line thích hợp. Đối với gương mặt người Việt Nam, rất ít người sinh ra có một dáng cằm thon gọn, chuẩn V line tự nhiên vì thế phương pháp độn cằm V line sẽ là giải pháp thích hợp để bạn sở hữu dáng cằm mơ ước nhanh chóng.

Độn cằm V Line là gì? 
Độn cằm V Line là gì?

Những trường hợp thực hiện độn cằm V Line?

Phương pháp độn cằm V line có thể phù hợp với đại đa số trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn trên gương mặt. Bằng cách sử dụng nhiều chất liệu như sụn nhân tạo, sụn tự thân ( trượt cằm) hoặc tiêm chất làm đầy ( filler) có thể khắc phục tất cả các nhược điểm ở vị trí cằm của bạn. Mỗi phương pháp độn cằm V line sẽ mang lại hiệu quả khác nhau cũng như độ an toàn và khả năng tương thích sẽ khác nhau. 

Nhằm đảm bảo sự hài hòa với gương mặt cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại từ phương pháp độn cằm V line thì bạn nên lựa chọn một cơ sở làm đẹp hoặc một thẩm mỹ viện có uy tín thực hiện. Đội ngũ y bác sĩ tại Heejin Beauty & Clinic với nhiều năm kinh nghiệm cùng khả năng chuyên môn cao sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn được phương pháp độn cằm V line phù hợp.

Bên cạnh khả năng chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm từ đội ngũ y bác sĩ thì hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ hiện đại cũng sẽ góp phần tăng sự chính xác và độ an toàn cho bạn trong quá trình thực hiện độn cằm V line.

Trước và sau khi độn cằm
Trước và sau khi độn cằm

Những ưu điểm nổi bật của độn cằm V Line

Với sự hiệu quả về mặt thẩm mỹ màng phương pháp độn cằm V line mang lại, nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này dựa vào những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn đồng thời điều chỉnh lại khuôn hàm giúp dáng cằm trở nên thon gọn, cân đối hơn
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 45 đến 60 phút , hoàn toàn không gây đau đớn, không khó chịu trong quá trình thực hiện
  • Sụn nhân tạo, filler nhập khẩu chính hãng hoàn toàn tương thích tốt với cơ thể, không xảy ra biến chứng
  • Thời gian duy trì lâu dài, có thể tồn tại vĩnh viễn đối với phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân ( trượt cằm)
  • Thực hiện an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ sau khi thực hiện

Các phương pháp độn cằm v line hiện nay

Tùy theo tình trạng khuyết điểm trên cằm và khả năng tài chính thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một trong những phương pháp độn cằm v line dưới đây

Tiêm filler cằm

Phương pháp này có điểm mạnh là chi phí thấp, thời gian thực hiện khá nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bằng cách sử dụng filler ( chất làm đầy) thì bác sĩ sẽ điều chỉnh dáng cằm sao cho phù hợp với gương mặt, khắc phục khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả. Tuy nhiên thời gian duy trì cằm v line bằng phương pháp này không được lâu chỉ từ 2 đến 3 năm thì filler sẽ tự tiêu biến và bạn phải tiếp tục tiêm để duy trì.

Hình ảnh khách hàng Tiêm filler cằm
Hình ảnh khách hàng Tiêm filler cằm

Tiêm mỡ tự thân độn cằm

Đây cũng là một hình thức tiêm filler để nâng cằm tuy nhiên sẽ sử dụng mỡ tự thân ở vùng eo, bụng để thay cho filler nhân tạo. Phương pháp này sẽ tốn nhiều chi phí, thời gian thực hiện khá nhanh chóng đồng thời hiệu quả duy trì lâu dài cùng sự an toàn tốt hơn filler thông thường. Khả năng duy trì sẽ kéo dài từ 4 đến 6 năm tùy theo cơ địa mỗi người.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Đây là một trong những hình thức độn cằm phổ biến vì sự tối ưu về mặt thẩm mỹ cũng như chi phí thực hiện khá tốt. Bằng cách sử dụng sụn nhân tạo tương tự như sụn mũi nhân tạo thì bác sĩ sẽ tiến hành thiết kế gọt theo khuôn cằm sao cho hài hòa với gương mặt của bạn. Dáng cằm khi độn cằm V line bằng phương pháp này sẽ có thể duy trì từ 10 đến 15 năm mà ít xảy ra tình trạng thoái hóa hay tụt sụn.

Gọi tư vấn

Độn cằm bằng sụn tự thân

Phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân thích hợp dành cho những khách hàng đòi hỏi sự lâu dài về hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn khi thực hiện. Phương pháp này có thể duy trì gần như vĩnh viễn và ít xảy ra biến chứng đối với cơ thể. Tuy nhiên về chi phí thực hiện khá cao cũng như thời gian nghỉ dưỡng nhiều cũng khiến nhiều khách hàng tỏ ra phân vân.

Quy trình độn cằm v line tại Heejin Beauty & Clinic

Việc tìm hiểu về quy trình độn cằm v line sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi quyết định thực hiện cải thiện khuyết điểm trên cằm bằng phương pháp thẩm mỹ này. Dưới đây là quy trình độn cằm V line bằng sụn nhân tạo cao cấp tại Heejin Beauty & Clinic

Bước 1 : Bác sĩ tiến hành thăm khám sơ bộ tình trạng cằm và tư vấn phương pháp thực hiện

  • Bác sĩ sẽ đánh giá tổng thể dáng cằm, các khuyết điểm trên cằm từ đó đề xuất phương án thực hiện độn cằm V line thích hợp
  • Bác sĩ kiểm tra lịch sử bệnh án nhằm đảm bảo khách hàng không mắc các chứng bệnh máu khó đông, tiểu đường và tim mạch

Bước 2 : Thực hiện một số xét nghiệm có liên quan nhằm đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe của khách hàng

Bước 3: Tiến hành vệ sinh và ủ tê vùng cằm trước khi thực hiện độn cằm

Công đoạn này khá quan trọng nhằm đảm bảo trong quá trình thực hiện độn cằm không xảy ra tình trạng nhiễm trùng. Việc ủ tê nhằm giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4 : Tiến hành thiết kế đo vẽ, cắt gọt sụn sao cho phù hợp với dáng cằm

Bác sĩ tiến hành đo vẽ và thiết kế sụn nhân tạo sao cho hài hòa với gương mặt của khách hàng đồng thời đánh dấu các vị trí trên cằm cần tiến hành tiểu phẫu.

Quy trình độn cằm v line tại Heejin Beauty & Clinic
Quy trình độn cằm v line tại Heejin Beauty & Clinic

Bước 5: Bác sĩ tiến hành đặt cằm nhân vào vào vị trí đánh dấu

Bác sĩ sẽ rạch niêm mạc trong khoang miệng và tạo khoảng trống nhằm đặt sụn nhân tạo vào vị trí đã đánh dấu. Sau đó điều chỉnh dáng cằm sao cho hài hòa với gương mặt của khách hàng đồng thời kiểm tra tổng thể dáng cằm sau khi hoàn thiện.

Bước 6: Bác sĩ hẹn lịch tái khám và hướng dẫn chăm sóc vết thương sau hậu phẫu

Độn cằm v line giá bao nhiêu tại Heejin Beauty & Clinic ?

Bất kì một phương pháp thẩm mỹ nào thì ngoài hiệu quả thẩm mỹ mang lại thì chi phí thực hiện cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Độn cằm v line giá bao nhiêu tại Heejin ? Dưới đây là bảng giá thực hiện độn cằm v line tại Heejin Beauty & Clinic. Lưu ý bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm chính sách khuyến mãi có liên quan. Vì thế bạn hãy đến trực tiếp Heejin Beauty & Clinic để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác nhé.

DỊCH VỤ CHI PHÍ
ĐỘN CẰM V LINE 19.000.000 đồng

Gọi tư vấn

Tại sao nên độn cằm v line tại Heejin Beauty & Clinic

Heejin Beauty & Clinic là một trong những cơ sở thẩm mỹ viện hàng đầu, sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đi cùng sự dẫn đầu về máy móc trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cùng sự an toàn tối đa chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một dáng cằm thon gọn, hài hòa với gương mặt chỉ sau 60 phút thực hiện. Bên cạnh đó chính sách bảo hành cùng chính sách chăm sóc sau hậu phẫu sẽ khiến bạn thêm an tâm khi thực hiện độn cằm v line tại đây.

>> Xem thêm: Dịch Vụ Thẩm Mỹ Khuôn Mặt An Toàn Vá Chất Lượng.

Độn cằm v line cho nam – sở hữu khuôn cằm nam tính, mạnh mẽ

Bên cạnh khuôn cằm v line dành cho chị em phụ nữ thì Heejin Beauty & Clinic còn cung cấp thêm dịch vụ độn cằm v line cho nam. Giải pháp này thích hợp dành cho những khách hàng là nam giới đang có khuyết điểm trên cằm như cằm ngắn, cằm lẹm, gây thiếu cân đối trên gương mặt làm tổng thể gương mặt trở nên kém sắc, không có sức hút.

Tùy theo từng tình trạng dáng cằm của mỗi người mà bác sĩ sẽ chẩn đoán và đề xuất phương án độn cằm v line thích hợp. Các phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo, tiêm filler và độn cằm bằng sụn tự thân sẽ được bác sĩ tư vấn nhằm cải thiện khuôn cằm của bạn trở nên nam tính, mạnh mẽ hơn. Những phương pháp độn cằm v line dành cho nam được thực hiện tại Heejin Beauty & Clinic hoàn toàn an toàn, không xảy ra biến chứng và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Trước và sau khi độn cằm cho nam
Trước và sau khi độn cằm cho nam

Câu hỏi liên quan tới độn cằm V Line được nhiều khách hàng quan tâm

Độn cằm v line phù hợp cho ai ?

Độn cằm v line là phương pháp thẩm mỹ phù hợp dành cho cả chị em phụ nữ lẫn nam giới khi có các khuyết điểm trên cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm thiếu cân đối. Tùy theo từng trường hợp khuyết điểm đang có trên cằm mà bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn phương án độn cằm v line phù hợp như độn cằm v line bằng sụn tự thân, độn cằm v line bằng sụn nhân tạo hoặc tiêm filler độn cằm

Độn cằm v line có đau không ?

Trong quá trình thực hiện độn cằm v line khách hàng sẽ được ủ tê vùng cằm trước khi thực hiện nhằm đảo bảo không gây đau đớn, không có cảm giác khó chịu xảy ra. Vậy độn cằm v line có đau không ? Phương pháp này hoàn toàn an toàn cho cơ thể và không xảy ra bất kỳ đau đớn cho bản thân trong quá trình thực hiện.

Độn cằm v line có đau không ?
Độn cằm v line có đau không ?

Độn cằm v line bao lâu thì đẹp

Tùy theo cơ địa mỗi người mà thời gian phục hồi sau khi độn cằm v line sẽ khác nhau. Vậy độn cằm v line bao lâu thì đẹp ? Trung bình sau khi thực hiện độn cằm v line thì khoảng 1 tháng bạn sẽ sở hữu một dáng cằm thon gọn, ổn định và tự nhiên như thật. 

Mỗi khách hàng sẽ có những khuyết điểm ở cằm khác nhau vì thế để đảm bảo khắc phục triệt để khuyết điểm trên cằm và tạo sự thon gọn, sắc nét cho chiếc cằm của mình thì bạn hãy đến trực tiếp Heejin Beauty & Clinic để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Việc này sẽ giúp bạn lựa chọn được một phương pháp độn cằm V line phù hợp với bản thân.

 Căng da mặt – Sở hữu gương mặt trẻ hóa chỉ sau 1 liệu trình.

Gọt mặt V Line – Khắc phục xương hàm to, thô kệch chỉ sau 45 phút.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x