Điêu khắc chân mày và 4 Công nghệ tốt nhất hiện nay

Điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày được xem là một bước tiến trong công nghệ làm đẹp được đông đảo phái đẹp lựa chọn. Tuy nhiên có những loại điêu khắc chân mày nào trên thị trường hiện nay ? Ưu điểm và nhược điểm đi kèm của từng loại điêu khắc chân mày là gì ? Cùng Heejin Beauty & Clinic tìm hiểu nhé.

Điêu khắc chân mày là gì ?

Điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp sử dụng dao khắc chuyên dụng cực bén và cực nhỏ để đưa mực xăm vào tầng thượng bì của da với mục đích điêu khắc thành từng sợi chân mày nhân tạo đan xen với chân mày tự nhiên để khắc phục những khuyết điểm trên chân mày của khách hàng như thưa thớt, mọc không đều. 

Phương pháp này đòi hỏi trình độ lành nghề của kỹ thuật viên tạo hình thẩm mỹ sao cho từng sợi chân mày nhân tạo được khắc lên phải phù hợp với cấu trúc chân mày của khách hàng. Khắc phục những khuyết điểm trên chân mày đồng thời phủ tạo thêm phần khung và đuôi chân mày thêm hài hòa và sắc sảo.

Ngày này trên thị trường thẩm mỹ, hầu hết các cơ sở làm đẹp cung cấp các kỹ thuật điêu khắc lông mày khá phong phú như điêu khắc chân mày 3D, điêu khắc chân mày 6D, điêu khắc chân mày 8D và điêu khắc chân mày 9D. Các kỹ thuật này phù hợp với các yêu cầu của những đối tượng khách hàng khác nhau về tài chính và nhu câu cầu làm đẹp.

Điêu khắc chân mày là gì?
Điêu khắc chân mày là gì?

Sự khác nhau của các công nghệ điêu khắc chân mày trên thị trường

Công nghệ điêu khắc chân mày 3D

Đối với công nghệ điêu khắc chân mày 3D được thực hiện bằng thủ công bởi những kỹ thuật viên thẩm mỹ vì thế phương pháp này thành công sẽ phụ thuộc phần lớn vào trình độ tay nghề và góc nhìn thẩm mỹ của kỹ thuật viên. Phương pháp này được sử dụng bút khắc chân mày chuyên biệt, đầu kim được thiết kế với lưỡi dao cực nhỏ để mực xăm khi khắc vào chân mày sẽ được sắc nét và chi tiết hơn. 

Mũi dao càng nhỏ thì chân mày được khắc càng có độ tương đồng với chân mày thật càng cao. Sau khi thực hiện thành công, khách hàng sẽ có được bộ chân mày dày và đậm hơn, các chân mày được điêu khắc 3D có độ cong mềm khá tự nhiên, từ phần gốc đến phần ngọn chân mày đều được sắp xếp tỉ mỉ và hài hòa nhất.

Công nghệ điêu khắc chân mày 6D

Điêu khắc chân mày là gì? Công nghệ điêu khắc chân mày 6D có gì đặc biệt? Khác với công nghệ điêu khắc chân mày 3D được thực hiện thủ công thì công nghệ điêu khắc chân mày 6D sẽ sử dụng bằng máy điêu khắc chuyên dụng và được thực hiện bởi những kỹ thuật viên thẩm mỹ có tay nghề cao. Phương pháp này được sử dụng để khắc phục những khuyết điểm trên chân mày khá phổ biến như chân mày thưa thớt, mất đuôi chân mày và chân mày bị mờ. 

Được sử dụng bằng dụng cụ chuyên dụng để đưa mực xăm vào da để tạo dáng chân mày tự nhiên, không gây ra những tổn thương cho vùng da chân mày và không làm biến đổi màu mực sau khi điêu khắc. Hàng lông màu sau khi được điêu khắc chân mày 6D sẽ khắc phục tình trạng chân mày thưa và mang lại sự sắc sảo và tự tin cho khách hàng.

Gọi tư vấn

Công nghệ điêu khắc chân mày 8D

Đây là phương pháp được cải tiến từ công nghệ điêu khắc chân mày 6D đang có trên thị trường. Thiết bị được đội ngũ kỹ thuật viên sử dụng trong phương pháp làm đẹp này sẽ có phần mũi dao cực nhỏ với mục tiêu tạo ra từng sợi lông mày có sự tương đồng cao với lông mày tự nhiên. Từ phần gốc đến ngọn chân mày được sắp xếp hài hòa và chính xác để từng đường nét chân mày thật mềm mại,màu sắc lông mày nhân tạo có sự cân đối.

Vì sử dụng thiết bị hiện đại được thiết kế có phần mũi dao nhỏ nên phần đuôi chân mày được xử lý có độ sắc nét cao, mỗi sợi lông mày được tạo ra bởi công nghệ điêu khắc chân mày 8D sẽ nằm xen kẽ với lông mày thật nên có độ chân thật cao và rất khó nhận ra sau khi thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn thêm phần tự tin trong công việc và cuộc sống, tạo được thiện cảm với người đối diện đồng thời tạo sự cân đối, hài hòa trên gương mặt của bạn.

Công nghệ điêu khắc chân mày 9D

Công nghệ điêu khắc chân mày 9D có gì đặc biệt? Đây là một trong những phương pháp tạo dáng thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Trong phương pháp này thì các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng thiết bị hiện đại được thiết kế với đầu kim siêu nhỏ và sắc bén với mục đích đưa mực xăm lên tầng thượng bì để tạo ra những sợi lông mày mảnh, uốn lượn và xen kẽ dễ dàng vào lông mày thật.

Nhờ vào thiết bị hiện đại cùng với trình độ chuyên môn cao của các kỹ thuật viên thì các sợi lông mày được tạo ra có sự mềm mại, tự nhiên và có độ cong rất giống chân mày thật. Đồng thời trước khi thực hiện vào quy trình điêu khắc chân mày 8D, khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo và được phác thảo cũng như lựa chọn các kiểu dáng để hài hòa và phù hợp với gương mặt của mình.

Từ đó chân mày sau khi được điêu khắc sẽ đảm bảo được độ thẩm mỹ, ít sai sót và đặc biệt có độ chân thật cao.

Từ những chia sẻ từ Heejin Beauty hy vọng sẽ giải đáp cho các bạn về câu hỏi điêu khắc chân mày là gì? Những công nghệ điêu khắc chân mày có trên thị trường. Các thông tin này chắc chắn sẽ có ích cho các bạn khi đang tìm hiểu điêu khắc chân mày từ đó có thể đưa ra những quyết định chính xác hơn khi sử dụng dịch vụ này tại các cơ sở làm đẹp.

Điêu khắc chân mày nữ
Điêu khắc chân mày nữ

Tìm hiểu kỹ thuật và cách điêu khắc chân mày

Ngày nay công nghệ làm đẹp trên thị trường ngày một hoàn thiện và phong phú hơn nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp mọi người. Trong đó dịch vụ điêu khắc chân mày tại các thẩm mỹ viện và cơ sở làm đẹp đang thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ. Vì đây là một trong những phương pháp khắc phục và cải thiện vẻ đẹp chân mày hiệu quả và nhanh chóng nhất. Vậy điêu khắc chân mày là gì? Cách điêu khắc chân mày đòi hỏi những kỹ thuật như thế nào? Cùng Heejin Beauty tìm hiểu thêm qua các thông tin dưới đây nhé.

Trên gương mặt mỗi người thì lông mày là bộ phận ảnh hưởng nhiều đến sự hài hòa trong gương mặt đồng thời trong nhân tướng học thì việc lông mày ngắn, không có đuôi, lông mày mờ hay thưa thớt cũng sẽ ảnh hưởng đến tài vận của chúng ta. Việc lấy lại tự tin và sự cân bằng trên gương mặt bằng kỹ thuật điêu khắc chân mày hoặc phun xăm sẽ là giải pháp an toàn và tối ưu cho bạn.

Tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi cá nhân mà các cơ sở làm đẹp sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp như điêu khắc chân mày hoặc phun chân mày. Nếu bạn thích sự tự nhiên và nhẹ nhàng, tinh tế cho đôi chân mày thì kỹ thuật điêu khắc chân mày sẽ phù hợp với bạn. Hiện nay trên thị trường có các phương pháp điêu khắc chân mày như điêu khắc chân mày 3D, 6D, 8D 9D.

Ngoài ra khi lựa chọn bất kỳ phương pháp làm đẹp và tạo hình thẩm mỹ nào thì hãy lưu ý về độ uy tín, chất lượng và trình độ chuyên môn của các chuyên viên kỹ thuật và bác sĩ tại cơ sở làm đẹp. Đối với kỹ thuật điêu khắc chân mày thì hãy chú ý đến máy móc thiết bị thực hiện, màu mực xăm và hình dáng chân mày phù hợp.

Ngoài ra từng công nghệ điêu khắc chân mày khác nhau thì sẽ có những cách điêu khắc riêng biệt với những ưu và nhược điểm riêng. Hãy tìm hiểu nhiều thông tin và nghiên cứu chi tiết về đặc điểm của từng cách điêu khắc chân mày, những kỹ thuật đi kèm cũng nhưng thời gian và độ an toàn của các phương pháp.

Gọi tư vấn

Điêu khắc chân mày nam – Khắc phục khuyết điểm cho phái mạnh 

Ngày này việc nam giới đến các thẩm mỹ viện để cải thiện sắc đẹp là không còn quá xa lạ với nhiều người. Nổi bật lên trong các dịch vụ làm đẹp của nam giới thì dịch vụ điêu khắc chân mày nam đang là xu hướng của nhiều phái mạnh. Với mong muốn sở hữu chân mày đậm, dày và cải thiện độ cân đối gương mặt thông qua chân mày thì các cơ sở làm đẹp đã cho ra đời công nghệ điêu khắc chân mày nam.

Theo nhân tướng học thì người nam sở hữu đôi chân mày đều, đậm và dày thì có tướng trượng phu, bản lĩnh và dễ dàng làm ăn kinh doanh. Chân mày thưa, ngắn và không đều sẽ làm gương mặt trông thiếu sức sống, mất cân đối và tạo cảm giác tự ti ngần ngại trong giao tiếp với người khác. Vì thế công nghệ điêu khắc chân mày nam ra đời nhằm khắc phục tình trạng này, giúp bạn tự tin hơn trong công việc, cải thiện tướng mạo.

Tùy theo nhu cầu làm đẹp và đường nét chân mày trên gương mặt mà các chuyên gia sẽ tư vấn để cho bạn lựa chọn ra khung chân mày phù hợp. Đối với công nghệ phun chân mày hoặc công nghệ điêu khắc chân mày nam đều giúp khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt của bạn.

Với đội ngũ chuyên viên giàu chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm tại Heejin Beauty sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn khi có nhu cầu cải thiện chân mày thông qua dịch vụ điêu khắc chân mày nam và phun chân mày. Sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại về điêu khắc chân mày nam và phun xăm chân mày thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ, độ chính xác và an toàn tại Heejin Beauty.

>> Xem thêm: Dịch vụ Phun chân mày và 2 Kỹ thuật phun đẹp tự nhiên.

Điêu khắc chân mày nam
Điêu khắc chân mày nam

Điêu khắc chân mày nữ – Giải pháp làm đẹp hiện đại 

Đối với phái nữ việc sở hữu một đôi lông mày đẹp, mảnh mai và hài hòa trên gương mặt sẽ tôn lên vẻ đẹp của bản thân. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn để sở hữu cho mình một đôi chân mày đẹp tự nhiên vì thế sử dụng công nghệ điêu khắc chân mày nữ tại các cơ sở làm đẹp đang là phương pháp được nhiều người đón nhận.

Điêu khắc chân mày nữ là hình thức làm đẹp khá phổ biến bởi độ an toàn và tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này khá tối ưu so với kỹ thuật phun chân mày thông thường vì được thực hiện bởi những công cụ chuyên dụng có phần lưỡi dao rất nhỏ khắc lên phần thượng bì của da thay vì phần sâu hơn là trung bì và hạ bì. Điêu khắc chân mày nữ mang lại cho khách hàng một vẻ đẹp tự nhiên bởi những sợi lông mày nhỏ, mảnh được sắp xếp xen kẽ với phần lông mày thật.

Tùy thuộc vào các yếu tố như chất lượng thiết bị điêu khắc chân mày, mực xăm và cơ địa khách hàng mà độ bền của chân mày sau khi điêu khắc có thể khác nhau. Tuy nhiên việc quan trọng làm bạn hãy lựa chọn những cơ sở uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để đảm bảo được độ an toàn và tính thẩm mỹ cao khi sử dụng dịch vụ này. Tại Heejin Beauty Clinic nằm tại địa chỉ 264 Tô Hiến Thành phường 15 quận 10 TPHCM là điểm đến uy tín trong việc điêu khắc chân mày mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

>> Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ an toàn uy tín TPHCM.

>> Dịch vụ tắm trắng phi thuyền và 3 Bước tắm trắng an toàn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x