Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

1. Chính sách bảo hành uy tín chất lượng tại Thẩm mỹ viện Heejin Beauty & Clinic

Để khẳng định độ uy tín và chất lượng dịch vụ và mong muốn khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Heejin Beauty & Clinc chúng tôi đã thực hiện và dần hoàn thiện các chính sách bảo hành cho khách hàng với các tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

 • Thẩm mỹ viện Heejin Beauty & Clinic luôn cung cấp cho quý khách hàng những điều kiện bảo hành ưu việt theo đúng quy định.
 • Mọi quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Heejin Beauty & Clinic đều có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và chính sách bảo hành.

Điểm qua một số dịch vụ thẩm mỹ có chế độ bảo hành dài hạn ở Thẩm mỹ viện Heejin Beauty & Clinic

Tùy vào đặc thù của từng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Heejin Beauty & Clinic có những chính sách bảo hành khác nhau. Để mọi khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Heejin Beauty & Clinic. Dưới đây là một số dịch vụ có chế độ bảo hành dài hạn mà Thẩm mỹ viện Heejin Beauty & Clinic đã áp dụng và hiện đang tiếp tục hoàn thiện chính sách bảo hành để có thể áp dụng cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

2. Thẩm mỹ viện Heejin Beauty & Clinic gửi tới quý khách hàng chính sách bảo hành dịch vụ uy tín chất lượng.

Điều kiện để được bảo hành

 • Dịch vụ vẫn còn nằm trong thời hạn bảo hành.
 • Thẻ bảo hành còn nguyên vẹn không được rách và tẩy xóa.
 • Chi phí bảo hành sẽ được miễn phí 100% theo quy định bảo hành tùy theo dịch vụ, đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Trường hợp không được bảo hành

 • Quá hạn thời gian bảo hành.
 • Phiếu bảo hành không còn nguyên vẹn, không rõ ngày tháng, có dấu hiệu bị bóc, sửa đổi, tẩy xóa và gian lận.
 • Phẫu thuật bị hỏng, lệch sau va đập mạnh hoặc do tai nạn từ những lý do ở phía khách hàng.
 • Không tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.
 • Trường hợp sửa lại ở trung tâm thẩm mỹ viện khác.

Lưu ý: Khách hàng nên tiến hành tái khám định kỳ sau khi phẫu thuật theo lịch của bác sĩ chỉ định.

3. Khẳng định địa chỉ thẩm mỹ tin cậy chiếm niềm tin của khách hàng

Thẩm mỹ viện Heejin Beauty & Clinic nằm trong số ít địa chỉ công khai minh bạch, ban hành chính sách bảo hành uy tín – chất lượng  luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Chúng tôi tự tin khẳng định sự uy tín, tin cậy, chất lượng của mình đem lại niềm tin cho mọi khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Heejin Beauty & Clinic.

Thẩm mỹ viện Heejin Beauty & Clinic tự hào là đơn vị sở hữu những đôi bàn tay vàng trong làng phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sỹ chuyên khoa hoạt động chính quy được tách riêng biệt theo từng khoa với chuyên môn sâu tương ứng tạo nên kết quả phẫu thuật tối ưu và thành công nhất.

Chính vì vậy, các kỹ thuật, công nghệ được áp dụng rất chuyên sâu, đạt độ chuẩn xác cao mang lại kết quả thẩm mỹ luôn luôn đạt được tới sự kỳ vọng của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc sau phẫu tại Thẩm mỹ viện Heejin Beauty & Clinic đã được đông đảo khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao và ghi nhận là một trong số ít bệnh viện ngang tầm Quốc tế.Vì vậy, quyền lợi của khách hàng luôn được đề cao và đảm bảo bởi:

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật luôn đề cao quyền lợi của khách hàng:

 • Khách hàng sẽ được nghỉ ngơi ngay tại phòng VIP dành cho khách hàng sau phẫu thuật và chăm sóc theo quy trình tiêu chuẩn của quốc tế.
 • Theo dõi kết quả, hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc trong suốt giai đoạn hồi phục cho đến khi đạt kết quả thẩm mỹ đẹp nhất.
 • Khách hàng sẽ được hẹn lịch tái khám định kỳ để các bác sỹ chuyên khoa kiểm tra và đánh giá kết quả phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Mỗi khách hàng sẽ được gắn một mã số khác nhau nhằm hỗ trợ cho quá trình phục vụ, chăm sóc khách hàng định kỳ với chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

>> Xem thêm: Chính sách bảo mật.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x