Căng da bụng – Giải pháp số 1 cải thiện vùng da cho mẹ bầu

Dịch vụ căng da bụng

Phụ nữ sau sinh sẽ mất tự tin vì vòng 2 to, làn da chảy xệ kém săn chắc đồng thời việc mỡ thừa sẽ xuất hiện nhiều hơn do tăng cân trong quá trình mang thai. Giải pháp phẫu thuật căng da bụng sẽ giúp bạn sở hữu một vòng 2 nhỏ gọn, săn chắc chỉ trong một liệu trình. Ngoài ra căng da bụng còn thích hợp cho những người thừa cân, làn da vòng 2 chảy xệ cũng có thể sử dụng phương pháp này. Cùng Heejin Beauty & Clinic tìm hiểu phương pháp làm đẹp căng da bụng thông qua bài viết dưới đây nhé.

Phẫu thuật căng da bụng là gì ?

Phẫu thuật căng da bụng là giải pháp thẩm mỹ giúp giảm số đo vòng bụng, cắt bỏ da chảy xệ do tuổi tác và lão hóa đồng thời làm cho vùng da bụng trở nên săn chắc, có độ đàn hồi trở lại. Bên cạnh đó kết hợp với phương pháp khâu vết thương dấu chỉ giúp vùng da sau khi thẩm mỹ trở nên không có vết sẹo do phẫu thuật. Một số trường hợp khách hàng có nhiều mỡ bụng thì các bác sĩ tiến hành tách bỏ mỡ bụng bằng phương pháp cắt mỡ bụng.

Sau sinh nhiều chị em phụ nữ gặp vấn đề về cân nặng và số đo vòng 2 quá lớn gây tự ti hoặc thậm chí là trầm cảm sau sinh. Tình trạng làn da bị nứt nẻ, chảy xệ kết hợp với lượng mỡ thừa nhiều nếu không thường xuyên vận động, tập luyện thể thao thì rất lâu mới có thể cải thiện số đo vòng 2. 

Ngoài ra một số trường hợp sau khi giảm cân thành công thì do mang thai tăng cân quá mức làm do vùng da ở bụng bị xuất hiện nhiều vết rạn, làn da bị chảy xệ không khắc phục được. Vì thế giải pháp căng da bụng vừa giúp bạn sở hữu làn da bụng căng bóng, có độ đàn hồi trở lại đồng thời còn giúp bạn giảm số đo vòng 2 nhanh chóng chỉ trong 1 liệu trình.

Nếu bạn đang trong tình trạng thừa cân, béo phì cần làm thon gọn vòng 2 hoặc bạn đã trải qua nhiều lần sinh mổ làm vùng da ở bụng nhăn nheo, xuất hiện nhiều vết rạn. Ngoài ra bạn có vùng da bụng chảy xệ nhăn nheo cần được thẩm mỹ thì giải pháp căng da bụng hoàn toàn có thể khắc phục các khuyết điểm này.

Tuy nhiên phương pháp thẩm mỹ căng da bụng cần được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm, từng đường cắt và đường khẩu phải thật chính xác và tỉ mỉ để tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra như tụ dịch , tụ máu hay nhiễm trùng vết khâu.

Căng da bụng là gì ?
Căng da bụng là gì ?

Những trường hợp phù hợp áp dụng phương pháp căng da bụng

  • Làn da ở vùng bị chảy xệ do tuổi tác và quá trình lão hóa
  • Phụ nữ sau sinh thừa cân và sở hữu vòng 2 nhiều mỡ thừa, làn da nhăn nheo, chảy xệ
  • Muốn cải thiện sự săn chắc và quyến rũ ở vòng 2 nhanh chóng mà không cần tốn thời gian tập luyện.
  • Phụ nữ đã trải qua nhiều lần sinh nở khiến vùng da ở bụng trở xuất hiện nhiều vết rạn da, vùng da ở vòng 2 không có sự săn chắc

Các phương pháp căng da bụng phổ biến nhất hiện nay 

Căng da bụng toàn phần

Căng da bụng toàn phần là phương pháp loại bỏ phần da thừa ở bụng giữa từ phần dưới rốn tới vị trí dưới ngực khoảng 10 cm và kéo dài ra sang hai bên hông của bụng. Phương pháp này sẽ loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa tại vùng bụng đồng thời cắt bỏ phần da bị chảy xệ, nhăn nheo.

 Phương pháp căng da bụng toàn phần sẽ thích hợp cho những người có phần mỡ thừa khá nhiều đồn thời vùng da bị chảy xệ chiếm hơn 30% diện tích ổ bụng. Những phụ nữ sau sinh hoặc những người thừa cân, béo phì có thể sử dụng phương pháp căng da bụng toàn phần để cải thiện số đo vòng 2 hiệu quả

Căng da bụng mini

Căng da bụng là phương pháp xử lý da thừa vùng bụng dưới giúp vùng bụng dưới trở nên thon thả, loại bỏ được vùng da bị chảy xệ đồng thời giúp vùng da bụng dưới trở nên săn chắc,mịn màng trở lại. Phương pháp này thích hợp nếu bạn có vùng da bụng dưới chảy xệ, xuất hiện mỡ thừa thì đây là phương pháp phù hợp. Trong trường hợp vòng 2 của bạn xuất hiện quá nhiều vết nhăn và mỡ thừa thì cần sử dụng phương pháp căng da bụng toàn phần.

Trước và sau khi căng da bụng
Trước và sau khi căng da bụng

Căng da bụng mini phù hợp cho ai ? Lưu ý sau khi căng da bụng mini mà bạn cần biết

Tình trạng da bụng trở nên nhăn nheo, chảy xệ sau sinh hoặc vì lý do giảm cân quá nhanh khiến vùng da bụng không kịp thích nghi gây nên tình trạng trùng xuống gây mất thẩm mỹ vùng bụng. Phương pháp căng da bụng mini ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này, đồng thời căng da bụng mini còn giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc mà không mất thời gian tập luyện nhiều.

Phương pháp căng da bụng mini khi thực hiện các bác sĩ sẽ thực hiện nhẹ nhàng không xâm lấn quá sâu làm ảnh hưởng đến các mạch máu hay các cơ dưới bụng. Giải quyết hiệu quả các vấn đề rạn da, da chảy xệ hay sẹo mổ sau sinh nở. Phương pháp căng da bụng mini sẽ giúp bạn sở hữu một vùng bụng dưới thon gọn, đường may dấu chỉ không lộ.

Căng da bụng mini được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn vì thời gian thực hiện nhanh chóng đồng thời hiệu quả mang lại chỉ sau 1 liệu trình mà không gây đau, không sưng hay cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên phương pháp này cũng chỉ phù hợp cho một số đối tượng nhất định. Hãy tham khảo xem bạn có thuộc những đối tượng dưới đây phù hợp cho phương pháp căng da bụng mini không nhé.

Gọi tư vấn

Đối tượng phù hợp căng da bụng mini

Căng da bụng mini phù hợp với người ít da thừa

Phương pháp căng da bụng mini phù hợp với những người có lớp da dưới rốn nhiều nhưng phần da thừa phía trên rốn và hai bên thành bụng khá ít. Vì căng da bụng mini chỉ tác động đến phần da dưới rốn kéo dài sang hai bên.

Căng da bụng mini phù hợp với người không muốn có sẹo dài ở thành bụng

Giải pháp căng da bụng mini sẽ loại bỏ phần da thừa ở phần bụng dưới từ phần dưới rốn. Các đường may và đường rạch mổ sẽ nhỏ và ngắn hơn phương pháp căng da bụng toàn phần. Hơn nữa sau khi thực hiện các đường may thẩm mỹ sẽ nằm ở trên xương mu nên sẽ không lộ ra ngoài giúp bạn tự tin diện bikini mà không lộ các vết sẹo ra ngoài.

Căng da bụng mini phù hợp với những  người vẫn còn nhu cầu sinh nở trong tương lai

Khác với căng da bụng toàn phần các lớp da thừa sẽ được cắt bỏ hoàn toàn trên vị trí ổ bụng. Bạn hoàn toàn không thể mang thai nếu như quyết định sử dụng phương pháp căng da bụng toàn phần. Phương pháp căng da bụng mini chỉ loại bỏ da thừa ở phần bụng dưới, không gây xâm lấn và ảnh hưởng phần bụng trên nên giải pháp này phù hợp cho những bạn vẫn có nhu cầu mang thai trong tương lai. 

Phương pháp căng da bụng mini
Phương pháp căng da bụng mini

Lưu ý sau khi căng da bụng mini mà bạn cần biết

Chăm sóc hậu phẫu là giai đoạn quan trọng của bất cứ ca phẫu thuật nào, trong đó thẩm mỹ căng da bụng mini cũng không ngoại lệ. Thời gian chăm sóc để vết thương mau lành và ổn định ở vùng bụng sẽ đòi hỏi bạn cần tuân thủ theo những điều sau:

  • Trong vòng 2 ngày đầu tiên sau khi căng da bụng mini thì bạn cần điều trị và theo dõi ngay tại bệnh viện đồng thời thực hiện chăm sóc theo hướng dẫn từ bác sĩ phẫu thuật.
  • Trong vòng 14 ngày đầu nghỉ dưỡng tại nhà thì bạn cần nhớ thay băng hàng ngày, sau khoảng từ 10 ngày bác sĩ sẽ hẹn lịch cắt chỉ. Ngoài ra bạn cần uống thuốc đầy đủ theo đơn kê cũng như hướng dẫn chăm sóc từ bác sĩ.
  • Bạn có thể tập đi lại quanh phòng sau 1 – 2 ngày và có thể thực hiện các công việc cá nhân và học tập một cách nhẹ nhàng
  • Trong 14 ngày đầu không vận động mạnh, cố gắng đi hơi cúi, tránh ưỡn người khiến vùng da phẫu thuật bị căng tức, ảnh hưởng đến vết mổ.
  • Từ tuần thứ 3 đã bắt đầu có thể tập đi thẳng người và có thể vận động bình thường, tham gia các hoạt động thể thao

Gọi tư vấn

Giảm số đo vòng 2 hiệu quả bằng căng da bụng toàn phần

Tình trạng thừa cân, béo phì hoặc tăng cân sau sinh làm vòng 2 của bạn to bè, thô kệch gây mất thẩm mỹ, khó khăn trong vận động và sinh hoạt đời sống. Giải pháp căng da bụng mini không thể giải quyết nêu phần da thừa xuất hiện nhiều ở phần bụng trên. Vì thế phương pháp căng da bụng toàn phần sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa ở toàn bộ vùng bụng đồng thời loại bỏ phần da thừa chảy xệ, da bị rạn do sinh nở hay thừa cân.

Tuy nhiên phương pháp căng da bụng toàn phần chỉ phù hợp với một số đối tượng nhất định. Nếu bạn vẫn muốn mang thai trong tương lai thì đây không phải giải pháp thích hợp cho bạn. Vì căng da bụng toàn phần sẽ cắt bỏ đi một phần da bụng để tạo sự thon gọn, săn chắc cho vòng 2. Việc mang thai sẽ giúp vùng da bụng căng tràn gây mất hiệu quả thon gọn của căng da bụng toàn phần.

Căng da bụng toàn phần sẽ giúp nâng da toàn bộ vùng bụng tính từ phần bụng dưới đến lồng ngực. Đồng thời giải pháp này cũng giúp dời rốn sang vị trí cao hơn làm phần eo trở nên đồng đều và trẻ trung trở lại. Ngoài ra các lớp mỡ thừa tại vòng 2 cũng sẽ được cắt bỏ cùng với phần da thừa làm cho vòng 2 nhỏ gọn, săn chắc trở lại.

Căng da bụng toàn phần
Căng da bụng toàn phần

Tìm hiểu quy trình căng da bụng an toàn tại Heejin Beauty & Clinic

Phẫu thuật căng da bụng được thực hiện trong khoảng 120 -150 phút đảm bảo gây mê nội khí quản đúng quy trình và các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho một ca căng da bụng đạt tiêu chuẩn của bộ Y Tế tại Heejin Beauty & Clinic

Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành tư vấn và khám lâm sàng nhằm đánh giá mức độ da thừa, mỡ thừa tại vùng bụng. Sau đó đánh tư vấn phương án căng da bụng phù hợp cho khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe:Tiến hành xét nghiệm máu, hồng cầu, nước tiểu và kiểm tra nồng độ hcG để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện sức khỏe thực hiện căng da bụng

Bước 3: Thiết kế phẫu thuật: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành đo vẽ và đánh dấu xác định vị trí da mỡ thừa cần cắt bỏ, và tạo hình thành bụng phù hợp cho mỗi khách hàng.

Bước 4: Gây mê nội khí quản: Bác sĩ chuyên khoa gây mê & hồi sức thực hiện gây mê cùng với hệ thống máy gây mê hiện đại.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật: Được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ tiến hành rạch, bóc tách da thừa theo đúng vị trí đã đánh dấu trước đó. Đồng thời tiến hành khâu vết thương bằng chỉ sinh học thẩm mỹ đã được thống nhất trước đó với bệnh nhân.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu: Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu khoảng 48 giờ để bác sĩ thăm khám và theo dõi vết thương . Sau đó các bạn sẽ được điều trị ngoại trú khoảng 10 ngày là có thể cắt chỉ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ căng da bụng uy tín, an toàn được thực hiện từ các bác sĩ có chuyên môn cao thì đến với Heejin Beauty & Clinic nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một vòng 2 thon gọn, không có mỡ thừa nhanh chóng và an toàn nhất.

>> Xem thêm: Hút mỡ bụng – Giải pháp số 1 để loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x